Rò rỉ poster quảng cáo của Samsung Galaxy S21 FE 5G

Galaxy S21 FE là chiếc smartphone đáng mong chờ của Samsung và sẽ được ra mắt tại sự kiện CES 2022 sắp tới. Mới đây đã có rò rỉ (từ CoinBRS) về một số hình ảnh poster quảng cáo của Galaxy S21 FE cho thấy trước thiết kế, màn hình của máy.

Trước đây đã có thông tin cho rằng Samsung có thể phải huỷ ra mắt Galaxy S21 FE vì thiếu hụt nguồn cung chip. Song, hiện tại máy vẫn sẽ được ra mắt sao bao lâu chờ đợi của nhiều người dùng cũng như đã có rất nhiều ảnh rò rỉ của máy trong năm 2021 này.


Màu sắc của máy gồm tím, trắng, đen và có màu xanh rêu mới.


Galaxy-S21-FE-5G-leak-brochure3.jpg


Galaxy S21 FE được cho là sẽ có màn hình AMOLED 6.4 inch, độ phân giải FHD+, tần số quét 120Hz và có camera selfie khoét lỗ phía trên (32MP). Camera sau của máy bao gồm camera chính 48MP, camera ultrawide và camera đo chiều sâu (chưa rõ thông số).


galaxy_S21_fe_hieunang.jpg


Poster với tựa game Tốc Chiến (Wild Rift) nhấn mạnh vào hiệu năng cao cho nhu cầu chơi game. Dự kiến Galaxy S21 FE trang bị chip Snapdragon 888 hoặc Exynos 2100. Máy có 6GB hoặc 8GB RAM và 256GB bộ nhớ.


galaxy_s21_Fe_poster_pin_rori.jpeg


Galaxy S21 FE có pin dung lượng 4.500mAh. Máy có thể sẽ không có jack tai nghe 3.5mm, cũng như không có khe thẻ microSD.

https://www.gsmarena.com/samsung_galaxy_s21_fe_5g_marketing_materials_leak_revealing_specs_and_design-news-51823.php

Samsung Galaxy S21 FE 5G marketing materials leak revealing specs and design

This phone just can’t stop leaking.

(function(d, s, id){ var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0]; if (d.getElementById(id)) {return;} js = d.createElement(s); js.id = id; js.src = "https://connect.facebook.net/en_US/sdk.js"; fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs); }(document, 'script', 'facebook-jssdk'));

XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT TẠI: https://tocchienhuyenthoai.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *