Rộ tin Riot sắp làm phim live-action LMHT về Faker, có cả The Rock và Taylor Swift, nhưng vai Quỷ Vương lại gây tranh cãi

Theo thông tin từ cây viết FionnOnFire thuộc ESPN, hiện đang có tin đồn xoay quanh việc Riot Games sẽ khởi quay một bộ phim live-action về Liên Minh Huyền Thoại, và nhân vật chính sẽ là Faker.

Tuy nhiên, đây không phải là một bộ phim về chủ đề tuyển thủ hay giải đấu, mà sẽ được phóng tác thành một tác phẩm thuộc chủ đề “ảo hóa – dị giới”, nơi tuyển thủ huyền thoại Faker, thông qua một sự tình cờ nào đó, sẽ bị rơi vào thế giới ma thuật của Runeterra, và gặp gỡ các vị tướng trong game, sát cánh cùng họ trong các cuộc phiêu lưu trên vùng đất này.

FionnOnFire thậm chí còn tiết lộ dàn cast “siêu cấp khủng bố” sẽ tham gia vào dự án này, bao gồm tài tử đắt giá nhất Hollywood Dwayne “The Rock” Johnson trong vai Garen, và nữ ca sĩ Taylor Swift trong vai Ashe. Trong khi đó, nhân vật Faker được thủ vai bởi nam diễn viên Michael Cera.

Rộ tin Riot sắp làm phim live-action LMHT về Faker, có cả The Rock và Taylor Swift, nhưng vai Quỷ Vương lại gây tranh cãi - Ảnh 1.

Một bộ phim LMHT có sự hiện diện của The Rock lẫn Taylor Swift? Nghe qua đã thấy “hết nước chấm”. Tuy nhiên, vai diễn Faker lại gây tranh cãi dữ dội trong cộng đồng, bởi nó được đồn là thuộc về một diễn viên da trắng – Michael Cera, trong khi Faker vốn là người châu Á chính gốc, và điều này có thể khiến bộ phim đi vào vết xe đổ của những sản phẩm đi trước khi “bẻ gãy” hình mẫu nhân vật.

Tuy nhiên, tất cả mới chỉ là những thông tin thuộc dạng đồn đoán, ngoài FionnOnFire thì chưa có một nguồn tin nào khác đưa tin về “bộ phim” này, nên cũng không loại trừ khả năng đây chỉ là một “cú troll” mà thôi.

Nhưng nếu trong trường hợp thông tin là thật và Riot đang thực sự xây dựng một dự án live-action, thì người hâm mộ vẫn hy vọng rằng họ sẽ lựa chọn một cái tên xứng đáng hơn để vào vai Quỷ Vương Bất Tử, bởi vấn đề không nằm ở nam diễn viên Michael Cera, mà là sở nguyện của người hâm mộ về việc xây dựng một hình tượng thực tế nhất về Faker trên màn ảnh, chứ không phải “biến tấu” anh chàng thành người Âu – Mỹ như thông tin nói trên.

Rộ tin Riot sắp làm phim live-action LMHT về Faker, có cả The Rock và Taylor Swift, nhưng vai Quỷ Vương lại gây tranh cãi - Ảnh 2.

Faker cũng có… tố chất diễn xuất lắm, mỗi tội đang bận thi đấu thôi

XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT TẠI: https://tocchienhuyenthoai.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *