Rộ tin “Thánh” MadLife dự định comeback Esports chuyên nghiệp, nhưng không phải ở bộ môn LMHT mà là Tốc Chiến?

Nói đến một trong những tuyển thủ chơi Thresh giỏi nhất Liên Minh Huyền Thoại, chắc chắn không thể không nhắc đến “thánh gánh team” MadLife. Cai Ngục Xiềng Xích trong tay anh đã trở thành thương hiệu với vô số những pha Án Tử thần thánh và highlight “gánh team” của MadLife cũng nhiều không đếm xuể.

Huyền thoại này từng khiến cộng đồng LMHT toàn thế giới tiếc nuối khi giã từ sự nghiệp vào năm 2018 và sau đó, anh quay trở lại với LMHT nhưng trong tư cách là streamer, đầu tiên là T1 và hiện tại thì MadLife đang làm việc cho Hanwha Life Esports.

Con Thresh thần trong tay MadLife là nỗi ám ảnh của các tuyển thủ ở đấu trường LMHT chuyên nghiệp

Mới đây, các fan của LMHT nói chung và của MadLife nói riêng phát hiện anh chàng cựu tuyển thủ lừng danh ngày nào bắt đầu nghiên cứu và dành rất nhiều sự quan tâm cho bộ môn Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến. Thậm chí, hồi 20/07 vừa qua, MadLife còn tham gia một sự kiện của Liên Minh: Tốc Chiến và thậm chí còn tham gia một giải đấu cộng đồng cùng với cựu HLV trưởng OnAir của Azubu Frost.

Rộ tin Thánh MadLife dự định comeback Esports chuyên nghiệp, nhưng không phải ở bộ môn LMHT mà là Tốc Chiến? - Ảnh 2.

MadLife, OnAir cùng tham dự một giải đấu cộng đồng của Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến

Hiện, có khá nhiều tập đoàn tại khu vực LCK đã dành sự quan tâm và thậm chí là lập cả đội riêng cho mảng Liên Minh: Tốc Chiến như T1, Gen.G Esports… Bản thân MadLife cũng chưa đưa ra bất kỳ bình luận chính thức nào về việc có quay trở lại Esports trong vai trò tuyển thủ của tựa game Liên Minh: Tốc Chiến hay không, nhưng cánh cửa đó hoàn toàn rộng mở với anh. Thực tế, có không ít cựu tuyển thủ LMHT chuyên nghiệp đã chuyển sang tựa game MOBA trên điện thoại của Riot, điển hình là ở Việt Nam có Minas – người vừa giành chức vô địch ICON Series SEA Mùa Hè 2021 trong màu áo đội tuyển Liên Minh: Tốc Chiến SBTC Esports.

XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT TẠI: https://tocchienhuyenthoai.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *