Sáng tạo như Riot: Lấy luôn các meme nổi tiếng làm emote LMHT cho “nhanh – gọn

Liên Minh Huyền Thoại đang ngày càng phát triển lớn mạnh và trở thành tựa game “quốc dân”. Độ phổ biết của LMHT từ chỗ chỉ xoay quanh một số khu vực nhất định thì nay đã lan đến cả những quốc gia Trung và Nam Mỹ… Những quốc gia hẻo lánh ở châu Âu như Iceland cũng bắt đầu tham gia làng LMHT khi Riot mang MSI 2021 và CKTG 2021 đến tổ chức tại đất nước này.

Sáng tạo như Riot: Lấy luôn các meme nổi tiếng làm emote LMHT cho nhanh - gọn - lẹ - Ảnh 1.

LMHT bây giờ đã lan đến tận những quốc gia hẻo lánh như Iceland khi giải đấu MSI 2021 và CKTG 2021 đều được tổ chức tại đây

Và Riot cũng luôn tìm mọi cách để làm mới LMHT qua từng ngày. Không kể nhưng thay đổi trong game, những cơ chế mới, cập nhật mới… mà những yếu tố như sự kiện hay thậm chí là các emote (biểu cảm) xuất hiện trong game cũng được Riot rất đầu tư.

Sáng tạo như Riot: Lấy luôn các meme nổi tiếng làm emote LMHT cho nhanh - gọn - lẹ - Ảnh 2.

Các emote là một phần không thể thiếu trong LMHT

Cụ thể, bộ emote mới được Riot đưa vào khiến cộng đồng game thủ vô cùng thích thú khi nó chính là sự sáng tạo từ những meme quen thuộc với dân mạng. Như những biểu cảm của anh chàng TikToker nổi tiếng Khaby Lame được chế lại thành emote với biểu cảm của Ekko hay biểu cảm của Renekton giống y hệt meme “Khủng long xanh” huyền thoại. Ấy là còn chưa kể đến những emote cũng được sáng tạo từ meme như biểu cảm ngạc nhiên của Teemo, biểu cảm uống trà của Karma…

Sáng tạo như Riot: Lấy luôn các meme nổi tiếng làm emote LMHT cho nhanh - gọn - lẹ - Ảnh 3.
Sáng tạo như Riot: Lấy luôn các meme nổi tiếng làm emote LMHT cho nhanh - gọn - lẹ - Ảnh 4.

Hệ thống emote của Riot rất được game thủ ưa thích. Việc bộc lộ cảm xúc trong game, nhất là sau những tình huống highlight hay những chiến thắng nghẹt thở là chuyện không chỉ game thủ bình thường mà cả những tuyển thủ chuyên nghiệp cũng thường xuyên sử dụng. Do đó, việc Riot mở rộng hệ thống emote của mình là chuyện vô cùng cần thiết.

Ngoài ra, khi Riot kết hợp các emote này với những meme huyền thoại càng thu hút sự chú ý của người chơi nhiều hơn và sẽ sẵn sàng “móc hầu bao” để có cho mình những emote xịn sò hơn nữa.

XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT TẠI: https://tocchienhuyenthoai.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *