Sau khi thay đổi chiêu thức, Akshan đang tạo nên tình huống khó đỡ ở phiên bản 12.20

Hôm nay, phiên bản Liên Minh Huyền Thoại mới 12.20 đã đến với máy chủ nước nhà. Ở phiên bản này, người chơi sẽ được cảm nhận một chút thay đổi đến từ nhà phát hành Riot Games, chuẩn bị cho giai đoạn Tiền Mùa Giải sắp tới. Trong đó, một vị tướng được chỉnh sửa khá thú vị, hứa hẹn đem tới những trào lưu mới cho cộng đồng quốc tế. Đó chính là Akshan – Vệ Binh Ranh Mãnh.

photo-1666241586574

Akshan sẽ được điều chỉnh ở phiên bản 12.20 này

Akshan được Riot Games chỉnh sửa nhỏ ở chiêu E trong phiên bản 12.20. Cụ thể, chiêu Đu Kiểu Anh Hùng (E) giờ sẽ không cố định thời gian hiệu lực, người chơi có thể bay cho đến khi va chạm địa hình hoặc ngắt chiêu thức. Do đó, nếu bám vào khu vực địa hình nhỏ như các mỏm đá, tàn tích trụ, khu vực địa hình do Rồng Đất tạo nên, người chơi có thể bay vĩnh viễn để tấn công lên các mục tiêu xung quanh. Từ đó, nhiều mẹo “dở khóc dở cười” được tạo ra bởi người chơi Akshan trong phiên bản 12.20 này.

Sau khi thay đổi chiêu E, Akshan đang tạo nên ‘tình huống khó đỡ’ ở phiên bản 12.20 - Ảnh 3.

Người chơi sẽ được đu vĩnh viễn với chiêu E

Đầu tiên, người chơi có thể đưa Akshan đi rừng. Trong khu vực rừng, người chơi có thể tìm một vài góc đặc biệt giúp Akshan bay vĩnh viễn tại chỗ, sau đó tấn công bằng sức mạnh kỹ năng sang mục tiêu bên cạnh. Từ đó, tốc độ dọn dẹp quái rừng của Akshan rất nhanh, trợ giúp đắc lực để người chơi tận dụng thêm thời gian hỗ trợ đồng đội. Ngoài ra, Vệ Binh Ranh Mãnh có thể tận dụng một số góc để tấn công mục tiêu lớn tại khu vực Rồng hoặc Baron Nashor. Nếu các bạn muốn tìm hiểu các góc để tận dụng chiêu Đu Kiểu Hành Hùng (E), hãy chủ động tìm kiếm thông tin trên nền tảng YouTube.

photo-1666241590608

Tìm đúng góc, người chơi sẽ bay tại chỗ và dọn quái rừng rất nhanh

Tiếp theo, Akshan có thể tìm góc để tấn công đối thủ xung quanh với chiêu E. Tìm đúng góc, chọn đúng vị trí đu bám, người chơi vừa tạo áp lực vừa gây được lượng sát thương lớn lên mục tiêu bên cạnh. Vì Đu Kiểu Anh Hùng (E) được nâng tối đa đầu tiên, mẹo này khá thú vị và hài hước, tạo nên những tình huống “dở khóc dở cười” trong phiên bản 12.20.

Akshan có thể đu vĩnh viễn với chiêu E nếu góc bay đẹp

Thậm chí, họ còn nghĩ tới những màn kết hợp tướng để tạo địa hình cho Akshan đu chiêu E như: Trundle, Anivia, Ornn,… Chúng có thế giúp người sử dụng Vệ Binh Ranh Mãnh tạo nên áp lực trong giai đoạn đi đường và dọn dẹp chỉ số lính khá tốt.

photo-1666241594453

Akshan kết hợp với Cột Băng (E) của Trundle rất tuyệt vời

Mới chỉ xuất hiện trên Đấu Trường Công Lý chưa đầy 2 ngày nhưng trào lưu Akshan đu chiêu E vĩnh viễn đang bắt đầu nở rộ trên toàn thế giới. Nếu bạn cảm thấy thú vị, hãy thử rủ đồng đội để khám phá tính năng mới của Vệ Binh Ranh Mãnh tại phiên bản 12.20 này.XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT TẠI: https://tocchienhuyenthoai.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *