Sau PUBG Mobile, Riot tiếp tục collab với một tựa game đình đám khác trong mục tiêu quảng bá dự án Arcane

Như đã biết, vào ngày 06/11, Riot sẽ chính thức tung ra series Arcane – siêu phẩm được phát sóng độc quyền trên Netflix. Không chỉ là một series phim, đây cũng chính là sự kiện được Riot đầu tư nhất trong năm 2021, và mục tiêu của Riot có thể sẽ là mở rộng ra cả một vũ trụ riêng dựa trên những vị tướng và câu chuyện trên toàn cõi Runeterra.

Dự án RiotX Arcane – Riot “phủ sóng” Arcane trên tất cả các tựa game của mình

Không chỉ “phủ sóng” ở các tựa game thuộc Riot như Liên Minh Huyền Thoại, Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến, Valorant… thông qua dự án RiotX Arcane, trong kế hoạch quảng bá series Arcane này, Riot còn collab với những thương hiệu Esports lớn khác. Đầu tiên là PUBG Mobile. Vào sáng ngày 01/11 (giờ Việt Nam), trang Twitter của tựa game bắn súng sinh tồn mobile này đã đăng một tấm ảnh với những bóng người phủ trên bản đồ của game. Không khó để game thủ nhận ra những bóng người đó là của Vi, Jinx, Caitlyn và Jayce – những nhân vật chính của Arcane.

Sau PUBG Mobile, Riot tiếp tục collab với một tựa game đình đám khác trong mục tiêu quảng bá dự án Arcane - Ảnh 2.

Hình ảnh các nhân vật trong Arcane phủ bóng trên bản đồ của PUBG Mobile

Mới đây, Riot tiếp tục collab với một “ông lớn” trong làng Esports nữa để quảng bá series Arcane. Cái tên lần này hợp tác với Riot chính là Fortnite – cũng là một tựa game sinh tồn, do Epic Games phát hành. Theo đó, người chơi có thể sở hữu Jinx Arcane Bundle thông qua Item Shop của Fortnite. Bundle này bao gồm tạo hình Jinx và tất cả những vật dụng đi kèm như vũ khí, ảnh màn hình chờ…, hoặc người chơi có thể mua lẻ từng món cũng ở trong Item Shop của Fortnite.

Sau PUBG Mobile, Riot tiếp tục collab với một tựa game đình đám khác trong mục tiêu quảng bá dự án Arcane - Ảnh 3.

Những vật phẩm mà game thủ nhận được trong gói Bundle Arcane Jinx

Như vậy, sau PUBG Mobile, những nhân vật Arcane tiếp tục “lấn sân” sang một tựa game đình đám khác là Fortnite. Chưa biết siêu phẩm Arcane khi ra mắt sẽ có thể hoành tráng như thế nào nhưng không khó để nhận thấy, Riot thực sự đang dốc toàn lực đầu tư một cách cực kỳ nghiêm túc cho dự án lần này.

XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT TẠI: https://tocchienhuyenthoai.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *