Sau Ronaldo, bom tấn Mobile 1 tỷ lượt tải Google Play và Top 6 game toàn cầu gây sốc với Venom

Sau màn kết hợp với Ronaldo thì bom tấn Mobile này lại tiếp tục khiến người chơi toàn thế giới phải thấy bất ngờ với sự xuất hiện của Venom.

Chẳng bao lâu nữa, người hâm mộ Free Fire trên toàn thế giới có thể tham gia vào sự hỗn loạn mà Venom đem tới, khi Garena công bố màn hợp tác đầu tiên với bộ phim bom tấn Venom: Đối Mặt Tử Thù. Chuỗi sự kiện sẽ ra mắt vào ngày 10 tháng 10 năm 2021, màn hợp tác giữa Free Fire x Venom: Đối Mặt Tử Thù sẽ mang Venom và Carnage (2 nhân vật trong phim) đến với tựa game di động phổ biến nhất trên thế giới cùng với trải nghiệm nhập vai hoang dã độc quyền từ bom tấn sắp chiếu.

Sau Ronaldo, bom tấn Mobile 1 tỷ lượt tải Google Play và Top 6 game toàn cầu gây sốc với Venom - Ảnh 1.

Sự hợp tác với Venom: Đối Mặt Tử Thù đánh dấu cột mốc quan trọng đối với chúng tôi và những người chơi Free Fire trên toàn thế giới. Nhân vật chính của phim phản ánh yếu tố quan trọng trong lối chơi của Free Fire – mang đến sự hỗn loạn và hạ gục đối thủ để sinh tồn – và là một phần trong cam kết của chúng tôi nhằm mang đến những trải nghiệm đáng nhớ cho cộng đồng người chơi toàn cầu,” Harold Teo, Giám đốc Toàn Cầu, Garena cho biết.

Chúng tôi luôn tìm kiếm những cách mới để mang tính giải trí đến người hâm mộ. Chúng tôi rất vui khi được hợp tác với Free Fire và cộng đồng người chơi của họ để nâng cao trải nghiệm của bom tấn Venom: Đối Mặt Tử Thù. Chúng tôi hy vọng rằng người hâm mộ sẽ tận hưởng những gì chúng tôi đang mang lại cho họ,” Jeffrey Godsick, Chiến lược thương hiệu EVP và Đối tác toàn cầu từ Sony Pictures Entertainment cho biết.

UTA, công ty giải trí và thể thao hàng đầu thế giới đã phụ trách đàm phán mối quan hệ hợp tác này nhờ bộ phận UTA Marketing, bộ phận tư vấn thương hiệu và tư vấn doanh nghiệp cùng với bộ phận UTA Esports, bộ phận đại diện cho các streamer và game thủ chuyên nghiệp.

Vươn tới đỉnh cao với Venom: Đối Mặt Tử Thù tại sự kiện ‘Chìm vào sự hỗn loạn’

Hãy nhớ, từ ngày 10 tháng 10, các sự kiện và bộ sưu tập của Venom: Đối Mặt Tử Thù sẽ xuất hiện trong Free Fire như một phần của sự kiện trong trò chơi. Người chơi có thể sử dụng trang phục Tử Thần Hủy Diệt cho các nhân vật và thu thập các vật phẩm độc quyền khác!

Chìm vào sự hỗn loạn và nhận ra Free Fire trong bom tấn chiếu rạp

Người chơi Free Fire khi đến rạp chiếu phim thưởng thức Venom: Đối Mặt Tử Thù cũng sẽ tận hưởng giây phút phấn khởi – những ai tinh mắt sẽ rất thích thú khi nhận ra các yếu tố từ trò chơi yêu thích của họ ẩn trong phim.

Nhiều bất ngờ đan xen khác từ màn hợp tác Free Fire x Venom: Đối Mặt Tử Thù đang được mong chờ tại các nền tảng xã hội chính thức của Free Fire:

Facebook: Garena Free Fire

YouTube: Garena Free Fire Vietnam

Tải ngay Free Fire tại Apple iOS App và Google Play.

(function(d, s, id) { var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0]; if (d.getElementById(id)) { return; } js = d.createElement(s); js.id = id; js.src = "https://connect.facebook.net/vi_VN/sdk.js"; fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs); }(document, 'script', 'facebook-jssdk'));

XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT TẠI: https://tocchienhuyenthoai.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *