Sau Silco từ Arcane, game thủ “mơ” viễn cảnh ĐTCL xuất hiện cả Naruto, Goku

Vào ngày 01/12 (giờ Việt Nam), Riot thông báo Silco sẽ trở thành nhân vật đầu tiên không thuộc Liên Minh Huyền Thoại sắp xuất hiện ở Đấu Trường Chân Lý mùa 6.5. Như vậy, không chỉ là nhân vật đầu tiên của series truyền hình Arcane xuất hiện trong game, Silco cũng sẽ là nhân vật đầu tiên chưa từng góp mặt trong Summoner’s Rift nhưng đã được tham gia vào một mode game khác của Riot – điều chưa từng có trong lịch sử phát triển của LMHT và những mode game xung quanh.

Sau Silco từ Arcane, game thủ mơ viễn cảnh ĐTCL xuất hiện cả Naruto, Goku - Ảnh 1.

Silco đang được thiết kế để chuẩn bị ra mắt ở ĐTCL 6.5

Hé lộ hình ảnh thiết kế của Silco ở ĐTCL 6.5

Cũng trong bài đăng về sự xuất hiện của Silco, Riot cũng “nhá hàng” về chuyện sẽ có những cái tên khác nằm ngoài LMHT và xuất hiện trong ĐTCL trong tương lai. Thậm chí, trong một bài đăng trên trang MXH của mode game ĐTCL, phía Riot còn muốn cộng đồng đề xuất những cái tên có thể góp mặt cùng với Silco trong tương lai.

Sau Silco từ Arcane, game thủ mơ viễn cảnh ĐTCL xuất hiện cả Naruto, Goku - Ảnh 3.

Riot gợi ý về việc sẽ có những nhân vật như Silco – nằm ngoài LMHT và xuất hiện trong ĐTCL

Nếu điều này thực sự xảy ra, nhiều khả năng ĐTCL sẽ “nối bước” những tựa game nổi tiếng với dàn nhân vật đến từ rất nhiều vũ trụ khác nhau như Liên Quân Mobile, Fortnite… Thậm chí, trên diễn đàn Reddit, một game thủ còn tỏ ra háo hức khi nghĩ đến viễn cảnh những Naruto, Songoku xuất hiện trong ĐTCL.

Sau Silco từ Arcane, game thủ mơ viễn cảnh ĐTCL xuất hiện cả Naruto, Goku - Ảnh 4.

Một bài đăng gợi ý về việc Naruto, Songoku có thể xuất hiện trong ĐTCL

Tuy nhiên, ý kiến này cũng để lại nhiều phản ứng trái chiều. Cộng đồng cho rằng, có thể những nhân vật như thế này sẽ xuất hiện trong một chế độ chơi đặc biệt nào đó. Ngoài ra, nhiều người cũng nhận định Riot chắc sẽ không muốn “bắt chước” việc đưa quá nhiều nhân vật từ các vũ trụ khác nhau vào cùng 1 game. Nhưng cũng có không ít ý kiến bày tỏ sự hào hứng khi các nhân vật quen thuộc từ manga, anime, phim ảnh… có thể xuất hiện trong ĐTCL.

Sau Silco từ Arcane, game thủ mơ viễn cảnh ĐTCL xuất hiện cả Naruto, Goku - Ảnh 5.
Sau Silco từ Arcane, game thủ mơ viễn cảnh ĐTCL xuất hiện cả Naruto, Goku - Ảnh 6.

Có những ý kiến phản đối hoặc cho rằng cùng lắm thì các nhân vật chỉ xuất hiện dưới dạng Linh Thú chibi

Sau Silco từ Arcane, game thủ mơ viễn cảnh ĐTCL xuất hiện cả Naruto, Goku - Ảnh 7.

Nhưng cũng có nhiều người tỏ ra hào hứng, thậm chí mong chờ những sự xuất hiện của Pokemon, One Punch Man…

Có một thực tế là Riot đang phát triển một vũ trụ điện ảnh của riêng mình và rất có thể, đây chính là nguồn tài nguyên mà “cha đẻ” của LMHT và ĐTCL muốn khai thác. Silco là cái tên đầu tiên và sẽ tiên phong trong việc mở ra một thời đại mới cho mode game ĐTCL, không chỉ là tách biệt khỏi LMHT mà đến những quân cờ cũng sẽ không liên quan gì đến Summoner’s Rift nữa.

XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT TẠI: https://tocchienhuyenthoai.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *