Sau thành công vang dội từ Arcane, Riot chính thức quay trở lại với sản phẩm mới lạ hoàn toàn có tên Hextech Mayhem

Cách đây 3 năm, Riot Games đã chính thức công bố 1 đơn vị phát hành mới, và đơn vị này hiện đang hợp tác cùng các đối tác phát triển uy tín nhằm tạo ra những trò chơi vô cùng thú vị và độc đáo để mở rộng Vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại (LMHT). Là đơn vị đầu tiên trong lĩnh vực này thuộc Riot, Riot Forge sẽ đóng góp mạnh mẽ cho mảng Nghiên Cứu và Phát triển của Riot Games. Mới đây trên kênh Youtube của Riot Forge đã đăng tải loạt hình ảnh đầu tiên về một sản phẩm hoàn toàn mới có tên Hextech Mayhem, đây cũng chính là một trong những hoạt động quảng bá xoay quanh sự kiện Arcane đang gây sốt trên nền tảng Netflix dạo gần đây

Theo như trailer thì Hextec Mayhem sở hữu thể loại đi cảnh vượt chướng ngoại vật, trong đó nhân vật chính của trò chơi là hai nhân vật Ziggs và Heimerdinger. Tại đây bạn sẽ đồng hành cùng Ziggs để quậy phá banh nóc đồng thời chạy trốn khỏi “tên đầu to” đang cố ngăn cản bạn. Nhiệm vụ của người chơi là duy trì nhịp độ, né tránh và thu thập vật phẩm qua những nơi rải boom của Ziggs.

Sau thành công vang dội từ Arcane, Riot chính thức quay trở lại với sản phẩm mới lạ hoàn toàn có tên Hextech Mayhem - Ảnh 2.

Được biết dự án lần này là sự bắt tay giữa Riot Forge và nhà phát triển Choice Provisions đã rất thành công trong tựa game BIT.TRIP Runner hay Geometry Dash mang cùng thể loại. Điều này sẽ làm chúng ta phần nào đấy yên tâm hơn vào chất lượng của Hextech Mayhem khi đây không phải một sản phẩm làm qua loa chỉ để quảng bá cho sự kiện

Sau thành công vang dội từ Arcane, Riot chính thức quay trở lại với sản phẩm mới lạ hoàn toàn có tên Hextech Mayhem - Ảnh 3.

Hextech Mayhem sẽ ra mắt chính thức vào ngày 16/11 tới đây trên các nền tảng và nhà phân phối bao gồm: Nintendo Switch, PC, GOG và Epic Games. Có một điều rằng đây lại không phải là sản phẩm Free to Play như những gì mà Riot đã làm với LMHT hay Valrorant. Tuy nhiên nếu bạn có tài khoản Netflix thì vẫn có thể chơi miễn phí qua tính năng Streaming game.

Sau thành công vang dội từ Arcane, Riot chính thức quay trở lại với sản phẩm mới lạ hoàn toàn có tên Hextech Mayhem - Ảnh 4.

Bên cạnh đó Riot còn hé lộ sẽ sớm hoàn thiện sản phẩm nhập vai đánh theo lượt Ruined King đã công bố trước đây.

XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT TẠI: https://tocchienhuyenthoai.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *