Sau ý định bỏ game, Tyler1 thừa nhận bị LMHT “ám ảnh”, đang ngủ cũng phải bật dậy kiểm tra lịch sử đấu

Liên Minh Huyền Thoại đang ngày càng phát triển dù ở thời điểm hiện tại, tuổi đời của tựa game này đã chuẩn bị bước sang năm thứ 13. Với thời gian dài kể từ khi ra mắt và phát triển, LMHT đã trở thành tựa game “quốc dân” mà game thủ từ mọi lứa tuổi, mọi giới tính, mọi quốc gia đều có thể chơi được. Các giải đấu của LMHT cũng thường xuyên được hàng triệu người theo dõi trên toàn thế giới mà mới vừa kết thúc đây chính là CKTG 2021 được tổ chức tại Iceland với nhà vô địch là EDward Gaming – đội tuyển đến từ khu vực LPL (Trung Quốc).

Và nhờ LMHT, rất, rất nhiều tuyển thủ, streamer đã trở nên nổi tiếng. Trong số các tuyển thủ thì chắc chắn không ai qua được đội trưởng đội tuyển T1 – Faker về tầm ảnh hưởng trong làng LMHT và Esports nói riêng cũng như trong thể thao nói chung. Còn về các streamer, mỗi người một vẻ nhưng chắc chắn, hầu hết ai chơi LMHT cũng biết đến “thánh toxic” Tyler1 – nam streamer cũng đang làm việc cho tập đoàn T1.

Sau ý định bỏ game, Tyler1 thừa nhận bị LMHT ám ảnh, đang ngủ cũng phải bật dậy kiểm tra lịch sử đấu - Ảnh 2.

“Thánh toxic” Tyler cũng làm việc cho tập đoàn T1 giống Faker

Cách đây ít lâu, trên kênh stream, nam streamer nổi tiếng với thói toxic này cho biết từng có ý định bỏ game vì cộng đồng LMHT ngày càng toxic. Nam streamer cho biết có khi 1 tháng anh phải stream 200 tiếng đồng hồ theo yêu cầu của hợp đồng. Làm việc nhiều như vậy nhưng lại gặp những game thủ toxic khiến anh chàng cảm thấy mệt mỏi và chán nản.

Sau ý định bỏ game, Tyler1 thừa nhận bị LMHT ám ảnh, đang ngủ cũng phải bật dậy kiểm tra lịch sử đấu - Ảnh 3.

Tyler1 từng tiết lộ có thể sẽ giải nghệ vì không chịu nổi sự toxic của cộng đồng LMHT

Ấy vậy nhưng, mới đây, cũng nam streamer lừng danh vì độ toxic này cũng lại cho biết, anh sẽ không thể bỏ LMHT: “Mỗi khi tôi đi ngủ, mỗi khi tôi nhắm mắt lại, tôi cảm thấy như đang chơi 1 ván game LMHT mà nó kéo dài 50 phút. Như 1 cơn ác mộng vậy. Rồi nó kết thúc bằng việc tôi thua. Khi tôi bừng tỉnh lại, tôi phải đi kiểm tra lịch sử đấu trên Op.gg để chắc chắn rằng đó chỉ là mơ.”

Sau ý định bỏ game, Tyler1 thừa nhận bị LMHT ám ảnh, đang ngủ cũng phải bật dậy kiểm tra lịch sử đấu - Ảnh 4.

Nhưng cũng chính Tyler1 cho biết anh bị LMHT “ám ảnh”, đôi khi phải bật dậy giữa đêm để kiểm tra lịch sử đấu

Đối với những streamer như Tyler1, LMHT không chỉ đơn thuần là tựa game giải trí mà còn mang đến sự nghiệp, thu nhập và danh tiếng. Do đó, việc cống hiến hết sức cho LMHT là nghĩa vụ bắt buộc đối với những streamer như “thánh toxic”. Chính vì vậy, việc Tyler1 tuyên bố giải nghệ có lẽ cũng chỉ là nhất thời, giống như những tuyên bố “bỏ game” của các game thủ, bởi vì sẽ rất khó để dứt hẳn ra khỏi LMHT, khi đã gắn bó với tựa game này quá lâu như vậy.

XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT TẠI: https://tocchienhuyenthoai.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *