SBTC công bố đội hình mới, Thầy Giáo Ba phán “trụ hạng được là hay rồi”

Rõ ràng việc mất đi tất cả những ngôi sao LMHT so với thời điểm vừa thành lập thì đến cả Thầy Giáo Ba cũng không chắc liệu SBTC Esports có thể trụ hạng được hay không.

Trong một thông báo mới nhất thì SBTC Esports đã hé lộ danh sách các tuyển thủ sẽ xuất hiện trong đội hình chính của đội tuyển tại VCS Mùa Hè 2021. Ngoài sự bổ sung của hai cái tên mới là TH (đổi sang tên Hiro02) từ BTS và CBL từ TS, đội hình SBTC ở giai đoạn mùa hè này còn có sự góp mặt của ba tài năng trẻ đến từ SBTC Academy là Vin, Marcus và K1THY1. Đây là những gương mặt đã có màn thể hiện khá ấn tượng tại VCSB và đã được ban huấn luyện đôn lên đội một.

Sau những biến cố xảy ra với đội, SBTC tỏ ra khá chật vật khi xây dựng đội hình mới có rất nhiều thay đổi so với giải đấu mùa xuân của SBTC Esports, khi hầu hết những cái tên trên thị trường chuyển nhượng hay nhân tố trẻ ở SBTC Academy không thể khỏa lấp khoảng trống mà những trụ cột như Yijin, Zeros hay Dia1 để lại.

– Đường trên: Trần “Hiro02” Lê Trung Hậu (TH), Đinh “Marcus” Bùi Quốc Cường.

– Đi rừng: Nguyễn “K1THY1” Nhật Trường.

– Đường giữa: Trần “Vin” Hoài Vinh (Vince).

– Xạ thủ: Nguyễn “Celebrity” Phước Long Hiệp.

– Hỗ trợ: Nguyễn “Slay” Ngọc Hùng, Nguyễn “CBL” Võ Thành Luân.

– HLV trưởng : Ngô “Violet” Mạnh Quyền.

– HLV team Academy: Võ “Petland” Huỳnh Quang Huy.

– Quản lý team: Phan “JayX” Ngọc Tiến.

– Trợ lý HLV: Trần “HYPE” Hữu Toàn.

Trong bối cảnh mất đi hàng loạt ngôi sao đẳng cấp, HLV Violet vẫn đảm nhiệm vai trò chèo lái con thuyền SBTC tại VCS mùa hè 2021, cùng với đó cặp đôi Celebrity – Slay sẽ là điểm tựa quan trọng cho những gương mặt trẻ như Vin hay K1THY1.

Rốt cuộc thì sau nhiều biến cố, khu vực đường dưới sẽ trở thành nơi “gửi gắm niềm tin” của SE, khi đây là vị trí tập hợp những ngôi sao đẳng cấp nhất mà họ có thể sở hữu.

So với thời điểm trình làng VCS cách đây nửa năm và vẫn còn “ôm mộng vô địch” với đội hình toàn sao, lực lượng của SBTC Esports hiện tại rõ ràng đã yếu đi khá nhiều. Và không thể phủ nhận đây là lineup không quá ấn tượng trước những ông lớn của VCS như Gam hay Cerberus. Có lẽ vì vậy nên mục tiêu tại giải VCS Mùa Hè 2021 của đội tuyển này cũng “khiêm tốn” hơn nhiều.

Sau khi danh sách này được đăng tải, người hâm mộ cũng như những cái tên không còn xa lạ với game thủ Liên Minh Huyền Thoại Việt cũng đã bày tỏ những sự “quan ngại” về đội hình này. Thậm chí, khi thông báo đội hình của SE được công bố, Thầy Giáo Ba – Người sáng lập đội, còn phán một câu xanh rờn: “Line-up này trụ hạng được là hay rồi đó.”

Không chỉ Thầy Giáo Ba mà BLV Hoàng Luân cũng thẳng thắn chia sẻ rằng đội hình của SE nhiều khả năng chỉ có thể cán đích top 7/8 mà thôi. Khi mà đội hình gặp nhiều vấn đề nghiêm trọng thì nhiều người hâm mộ của đội tuyển cũng phải đành chấp nhận sự thật này vì đội hình bước vào giải đấu mùa hè hầu hết đền là một đội hình trẻ tuổi, chưa có nhiều kinh nghiệm chinh chiến tại đấu trường chuyên nghiệp.

Có lẽ động thái tích cực nhất mà các fan SE có thể kỳ vọng, đó là việc Team Academy của họ sẽ được định hướng phát triển lâu dài, và hứa hẹn sẽ cho ra lò nhiều tài năng trẻ triển vọng trong tương lai.

 XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT TẠI: https://tocchienhuyenthoai.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *