SBTC Esports bất ngờ thông báo giải thể khiến người hâm mộ hoang mang

SBTC Esports bất ngờ thông báo giải thể chỉ sau một mùa giải hoạt động, người hâm mộ hoang mang vì quản lý SE từng nói sẽ tiếp tục gắn bó.

Mới đây, một thông tin vô cùng “nóng hổi” đã được lan truyền trên khắp cộng đồng LMHT Việt Nam khi đội tuyển SBTC Esports chính thức thông báo giải thể. Cụ thể, trang Fanpage của SBTC Esports đã đăng tải bài viết với nội dung “đội tuyển SBTC Liên Minh Huyền Thoại sẽ dừng cuộc chơi sau khi mùa giải này kết thúc”. Rất nhanh chóng bài viết này đã thu hút sự quan tâm của lượng lớn người hâm mộ, không ít người tỏ ra tiếc nuối và thất vọng.

SBTC Esports chính thức giải thể

SBTC Esports chính thức giải thể khiến nhiều người hoang mang

Có thể nói VCS Mùa Xuân 2021 là một mùa giải đầy biến động và khó khăn dành cho tân binh SE. Dù được đánh giá rất cao về mặt đội hình, tuy nhiên vì những sai lầm của tuyển thủ đã khiến SE phải chịu tổn thất nặng nề. Cách đây không lâu, Thầy Giáo Ba đã chia sẻ SE đang rất khó khăn về mặt tài chính, chỉ riêng vụ bê bối của Zeros đã khiến đội tuyển này “bốc hơi” gần nửa tỉ VNĐ.

Có thể kể đến những vụ việc gây ảnh hưởng trực tiếp đến SE như việc Zeros bị phạt giai đoạn đầu năm, và mới đây là bị cấm thi đấu tại VCS. Hay những vụ việc khác như để lộ thông tin của BTC, tuyển thủ phát ngôn không chuẩn mực tại rank Hàn, Sena trốn nợ,…

SBTC Esports chính thức giải thể

SBTC Esports giải thể vì gặp quá nhiều khó khăn từ các tuyển thủ

Thật sự không có đội tuyển nào trong lịch sử VCS lại gặp phải quá nhiều vấn đề ngay trong mùa giải đầu tiên của mình như vậy. Sau khi vòng bảng kết thúc và SE không còn cơ hội tham dự Playoffs, nhiều người hâm mộ đã lo ngại về việc đội tuyển này có nguy cơ giải thể. Tuy nhiên, chính ban quản lý SE đã níu kéo hy vọng bằng những lời trấn an người hâm mộ rằng sẽ tiếp tục cố gắng ở mùa giải sau.

Nhưng cuối cùng, điều người hâm mộ lo lắng nhất cũng đã đến. Chính thông báo bất ngờ này đã khiến không ít người hâm mộ hoang mang và tỏ ra hơi thất vọng. Trong đó cũng có nhiều bình luận an ủi và động viên SBTC Esports cố gắng hơn cho những đội tuyển trong các bộ môn khác.

SBTC Esports chính thức giải thể

SBTC Esports chính thức giải thể khiến nhiều người thất vọng

Hiện tại SBTC đang mở rộng tên tuổi của mình khi tham gia vào các giải đấu của bộ môn LMHT Tốc Chiến, VALORANT và cũng đạt được một số thành công nhất định. Việc SE giải thể đội tuyển LMHT mặc dù khá đáng tiếc nhưng cũng là lời cảnh tỉnh cho các tổ chức eSports khác nếu muốn tham gia vào cuộc chiến này.

(function(d, s, id){ var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0]; if (d.getElementById(id)) {return;} js = d.createElement(s); js.id = id; js.src = "https://connect.facebook.net/vi_VN/sdk.js"; fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs); }(document, 'script', 'facebook-jssdk'));

XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT TẠI: https://tocchienhuyenthoai.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *