SBTC Esports “lật mặt” tuyên bố trở lại cùng nhà tài trợ mới


Ngay sau khi thông báo giải thể cách đây không lâu, SBTC Esports đã bất ngờ tuyên bố sẽ tiếp tục thi đấu tại VCS Mùa Xuân 2021.

Ngày 15/4/2021, SBTC Esports đã tuyên bố giải thể team Liên Minh Huyền Thoại ngay trước khi mùa giải VCS Mùa Xuân 2021 kết thúc. Tuy nhiên, chỉ ngay sau một, lần lượt các thành viên trong đội hình của SBTC lại úp mở về sự trở lại trong mùa hè từ các học trò của Baroibeo.

Tuy SBTC thông báo giải thể, nhưng các trụ cột như Celeb hay Noway vẫn khẳng định đội sẽ tiếp tục thi đấu ở VCS Mùa Hè 2021

1 tuần sau khi đưa ra thông báo giải thể, SBTC Esports đã “quay xe” trở lại đã chính thức được xác nhận trên Fanpage của đội:

Với sự động viên và ủng hộ của Ampverse, về tinh thần lẫn tài chính, SE SẼ TRỞ LẠI VÀ TIẾP TỤC HÀNH TRÌNH XÂY DỰNG MỘT TỔ CHỨC ESPORTS.

Sẽ không có những sai phạm, sẽ không có những lí do trong thời gian tới khiến cộng đồng người hâm mộ thất vọng nữa. Chúng tôi xin hứa, mùa hè 2021 sẽ là một bộ mặt mới của SBTC Esports.

Sẽ có khá nhiều sự thay đổi về nhân sự, bổ sung và thay thế; thông tin sẽ được cập nhật cho mọi người trong thời gian sớm nhất. Rất mong mọi người sẽ tiếp tục ủng hộ và theo dõi hành trình sắp tới của SE nhé!!!

SBTC có nhà tài trợ mới, sẽ tiếp tục thi đấu tại VCS Mùa Hè 2021

Nhà tài trợ của SBTC là Ampverse, công ty điều hành và sở hữu các đội thể thao điện tử, các kênh trò chơi. Ra mắt vào tháng 6/2019, công ty đã định hướng trọng tâm sang thị trường trò chơi và thể thao điện tử để kết nối các thương hiệu như Samsung, Garnier, Shell và Tesco Lotus với các game thủ, những người có ảnh hưởng.

Ampverse được thành lập bởi các cựu giám đốc điều hành Twitch là Ferdinand Gutierrez, Matthias Beyer và Surasak “Yoon” Winij; Charlie Baillie, người từng làm việc cho Universal Music và Rob Gilby, người chuyển đến từ Công ty Walt Disney (Đông Nam Á).Họ  đã nhận ra nhu cầu này và tăng cường nỗ lực mua lại các đội thể thao điện tử và phát triển các cộng đồng trò chơi trong khu vực như Bacon Time, nhà vô địch mùa đầu tiên của Liên Quân Mobile Thái Lan.

Với sự tài trợ cua Ampverse, SBTC Esports sẽ không chỉ phát triển mạnh ở mảng LMHT mà còn ở nhiều tựa game khác như Valorant, Tốc Chiến… Hy vọng rằng, đây sẽ là động lực để đoàn quân của Thầy Giáo Ba thi đấu tốt hơn tại VCS Mùa Hè 2021. Trước khi mùa giải mới bắt đầu, SBTC được dự đoán là sẽ có sự thay đổi lớn về nhân sự.

(function(d, s, id){ var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0]; if (d.getElementById(id)) {return;} js = d.createElement(s); js.id = id; js.src = "https://connect.facebook.net/vi_VN/sdk.js"; fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs); }(document, 'script', 'facebook-jssdk'));

XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT TẠI: https://tocchienhuyenthoai.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *