SBTC gấp rút “thay máu” đội hình, đào tạo những tân binh tài năng

Có vẻ thầy Ba cùng huấn luận viên Violet đã chuẩn bị một “giáo trình” khủng cho SBTC Esports sắp tới.

SBTC Esports là một trong những đội tuyển đình đám nhất của LMHT Việt Nam từ trước đến giờ. Được xây dựng bằng tất cả các tuyển thủ đã có kinh nghiệm thi đấu tại VCS, thậm chí là đã từng bước ra đấu trường quốc tế.

Nhưng gần đây, cộng đồng game thủ đang vô cùng xôn xao về việc SBTC Esports thông báo giải thể, dừng cuộc chơi đối với Liên Minh Huyền Thoại vào buổi sáng ngày 15/4 vừa qua. Như vậy chỉ sau 1 mùa giải duy nhất góp mặt tại VCS, “Tam kê” SBTC sẽ không tiếp tục tham dự các mùa VCS sau nữa.

Với một đội hình hùng hậu, SE được kỳ vọng sẽ làm bá chủ của VCS dưới sự dẫn dắt của HLV kỳ cựu Violet, đạt thành tích cao tại VCS Mùa Xuân 2021. Tuy nhiên, đội hình nhiều ngôi sao của Thầy Ba lại không đi kèm với thành tích tốt nên điều này đã được dự báo từ trước nhưng cũng gây ra không ít sự bất ngờ đối với người hâm mộ.

Không đạt thứ hạng cao, lại bị dính vào quá nhiều lùm xùm, cùng với đó là kinh phí để duy trì một đội tuyển tập hợp nhiều sao số cũng sẽ vượt quá khả năng xoay sở nên có lẽ việc tìm kiếm nhà tài trợ để duy trì kinh phí hoạt động là điều quá khó khăn với SE lúc này.

Bên cạnh đó, những án phạt cũng ảnh hưởng trực tiếp tới “túi tiền” của họ, chẳng hạn như sau scandal của Sena, việc Zeros “bôi xấu” GAM hồi đầu mùa đã khiến SE bị liên lụy và bị trừ 10% tiền thưởng. Cho đến khi tuyển thủ này bị ban vĩnh viễn, thì đội tuyển chủ quản của anh chàng cũng bị tổn thất tới gần nửa tỷ đồng, theo chia sẻ của Thầy Giáo Ba.

Và vào tối ngày 16/4 trong buổi livestream, Thầy Giáo Ba đã lên tiếng rằng: “SBTC giải thể là thật, nhưng phải chờ thêm thông báo”

Dù có một mùa giải không mấy thành công, nhưng sức hút từ thương hiệu SBTC vẫn là rất lớn, và ngay cả bộ phận fan trung lập cũng đã có không ít ý kiến bày tỏ sự tiếc nuối trước thông tin đội tuyển này sắp giải thể.

Nhưng mới đây, trên trang fanpage Facebook chính thức của SBTC đã đăng tải bài thông báo tuyển nhân sự mới cho đội tuyển nhằm tìm kiếm và phát triển tân binh có nguyện vọng trở thành tuyển thủ chuyên nghiệp bộ môn LMHT Việt Nam, dưới sự dẫn dắt của HLV Violet

Đồng thời xây dựng 1 team trẻ để tham gia VCSB Mùa Hè 2021 cũng như tăng cường nhân sự cho đội hình chính của SBTC Esports trong tương lai

Vì vậy bây giờ, việc SBTC Esports đã tìm được “Mạnh Thường Quân” và tiếp tục chinh chiến tại VCS là điều không còn gì để bàn cãi nữa, có thể nói đây là một tin vui đối với người hâm mộ LMHT Việt Nam.

Sau thất bại trong thời gian vừa qua, đã để lại những bài học, kinh nghiệm xương máu dành cho ban huấn luyện và ban quản lý của đội tuyển nói chung nên đây có thể coi là 1 bước đi đột phá của Thầy Giáo Ba và huấn luyện viên Violet, tạo tiền đề giúp cho đội tuyển của mình “lột xác” thay đổi hoàn toàn trong tương lai sắp tới.XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT TẠI: https://tocchienhuyenthoai.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *