SBTC tuyển nhân sự cho team Academy xóa hoài nghi thông tin giải thể

Tưởng chừng SBTC đã giải thể sau một mùa giải đầy trắc trở, thông báo tuyển chọn nhân sự là lời khẳng định gián tiếp cho sự quay trở lại.

Sau hàng loạt những ồn ào về mâu thuẫn nội bộ, kết quả thất vọng khi dừng chân tại top 5, drama Zeros với án phạt nặng nhất lịch sử. SBTC Esports đã chính thức đưa ra thông báo giải thể đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại vào ngày 15/4/2021.

Tuy nhiên, thông qua Noway và quản lý Cao Lê Tuấn Tú, chúng ta biết được đã có nhiều nhà tài trợ liên hệ với SBTC. Vấn đề lớn nhất là tài chính đã được khắc phục. Do vậy không lý do gì để SBTC phải rời bỏ đấu trường LMHT khi chỉ mới thành lập và tồn tại trong một mùa giải.


Tin sốc: SBTC Esports quyết định giải thể sau phốt Zeros

Mới đây, trên Fanpage của SBTC Esports đã đăng tải thông báo tuyển nhân sự cho team SBTC ACADEMY. Với mong muốn tìm kiếm một đội hình trẻ tiềm năng để tham gia VCSB mùa Hè 2021. Cũng như tích cực bồi dưỡng, tăng cường nhân lực cho đội hình chính trong tương lai.

Bài viết thu hút sự hưởng ứng của rất nhiều fan hâm mộ mạnh dạn ứng tuyển. Ngài Ren bày tỏ sự vui mừng vì những người trẻ sẽ được trao cơ hội để toả sáng. Trong khi đó, Tinikun vẫn không quên đá xoáy người học trò cũ của mình.

Sau thành công của SGB ở mùa giải VCS mùa xuân 2021, các đội hình trẻ đang dần được quan tâm. Không chỉ sở hữu kỹ năng cao, đem lại luồng gió mới mẻ trong lối chơi và cách vận hành. Tinh thần nhiệt huyết cùng với ý chí mạnh mẽ là nhân tố quan trọng mang đến thắng lợi.

Thông tin trên cũng đồng thời khẳng định SBTC Esports sẽ tiếp tục chinh phục những thành tích tại VCS. Đánh dấu sự quay trở lại nghiêm túc ở mùa giải sau. Chúng ta hoàn toàn có thể kỳ vọng rằng SBTC sẽ “comeback” mạnh mẽ tại VCS mùa hè 2021.

Fanpage Kênh Tin Game Esports – khu vườn địa đàng với hàng ngàn tin tức Esports và 7749 loại meme/video.. vui tính hơn cả crush của bạn. LIKE NGAY ĐỂ CẢM NHẬN!

Bạn có sẵng sàng “tám” xuyên biên giới tại Gia đình Kênh Tin Game, nơi có những thiên tài như Elon Musk, bí ẩn như Dr.Strange và lịch lãm như Constantine?

Và cuối cùng bạn đã đăng ký kênh Youtube của Kênh Tin Game chưa? Đăng ký đi vì nó miễn phí.

(function(d, s, id){ var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0]; if (d.getElementById(id)) {return;} js = d.createElement(s); js.id = id; js.src = "https://connect.facebook.net/vi_VN/sdk.js"; fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs); }(document, 'script', 'facebook-jssdk'));

XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT TẠI: https://tocchienhuyenthoai.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *