Sett và Braum sẽ góp mặt vào Tiệc Bể Bơi của Liên Minh Huyền Thoại

Sau một thời gian vắng bóng, đại hội Tiệc Bể Bơi lại một lần nữa được khai danh. Với sự bổ sung lần này, Sett và Braum sẽ gia nhập vũ trụ Tiệc Bể Bơi, khởi động cho một mùa hè đầy rực cháy và nóng bỏng của LMHT.

 

Mùa hè vẫn chưa chính thức bắt đầu, nhưng Summoner’s Rift đang nóng lên rất nhiều với việc Riot Games tiết lộ trang phục Tiệc Bể Bơi mới cho Sett và Braum vào ngày hôm nay.

Hai gã cơ bắp của Liên Minh Huyền Thoại là những cái tên gia nhập dòng trang phục đậm tính mùa hè. Bọn họ hứa hẹn sẽ mang đến cảm giác vui tươi, hưng phấn và mát mẻ cho hành trình leo rank đầy căng thẳng. Đây cũng là trang phục thứ 23 và 24 trong vũ trụ Tiệc Bể Bơi, khiến nó trở thành một trong những dòng skin nổi tiếng và đông đảo thành viên nhất của trò chơi.

Trước Sett và Braum, đã có 22 vị tướng khác xuất hiện trong vũ trụ này: Lee Sin, Leona

Lần này, Sett và Braum sẽ cùng xuất hiện trên một tấm Splash Art. Braum như một gã bartender đang pha chút đồ uống cho những người khách dự tiệc. Sett nhiều khả năng sẽ có cùng vai trò với Taric và Renekton trong vũ trụ này – nhân viên cứu hộ bãi biển. Mặc dù vậy, có vẻ anh không chú ý lắm đến nhiệm vụ mà thích tận hưởng hơn.

Ở đây, Braum trông như đang đứng trên cát, mặc dù gã vốn đến từ vùng đất tuyết của Freljord. Cái khiên quen thuộc mà mọi người hay thấy cũng được thay bằng một quầy bar được tô điểm khá màu mè với hai cây cọ. Chiêu cuối – R của Braum sẽ có hình ảnh khá vui nhộn, thay vì hất tung bằng băng tuyết, nay chúng ta có hất tung bằng…lâu đài cát. Hoạt ảnh biến về của hắn cũng thú vị không kém: Braum phục vụ đồ uống cho một con cua.

Trong khi đó, Sett được xây dựng với những quả đấm “tóe nước” theo đúng nghĩa đen. Chiêu cuối của hắn bây giờ có một tiếng chuông nhỏ khi nạn nhân bị gã dìm đập xuống đất. Trong hoạt ảnh biến về, gã có vẻ khá xấu tính khi cố gắng phá hủy những tòa lâu đài cát mà con cua nhỏ đang xây.

Tổng kết lại, Sett và Braum là hai sự bổ sung tuyệt vời cho Tiệc Bể Bơi. Hiện tại, họ vẫn đang còn trong quá trình phát triển và sẽ sớm được đưa lên máy chủ PBE để thử nghiệm.XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT TẠI: https://tocchienhuyenthoai.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *