SGP và SBTC dừng bước

Vòng loại Icon Series SEA Mùa Hè Tốc Chiến năm 2021 khu vực Việt Nam đã đi được một nửa chặng đường với những diễn biến đầy bất ngờ.

Hai trong số những đội tuyển nổi bật nhất Việt Nam là Saigon Phantom và SBTC Esports đã phải dừng cuộc chơi sau khi thất bại trong các trận chung kết tại giải Icon Series SEA Mùa Hè. SGP nằm ở bảng A với hành trình được coi là nhẹ gánh, nhưng họ lại bất ngờ để thua trận đấu cuối trước DRK Esports.

Chính SGP đã đẩy DRK xuống nhánh thua bằng chiến thắng 2-1 nhưng không thể tái lập thành tích và đánh mất tấm vé tham dự vòng chung kết.

Vòng loại Icon Series Mùa Hè 2021 khu vực Việt Nam đã đi được một nửa chặng đường với những diễn biến đầy bất ngờ.

Vòng loại Icon Series Mùa Hè 2021 khu vực Việt Nam đã đi được một nửa chặng đường với những diễn biến đầy bất ngờ.

Ở bảng B giải đấu Icon Series SEA Mùa Hè, SBTC cũng có một hành trình thuận lợi, họ đánh bại đối thủ trực tiếp là GameHome ngay vòng 2 và băng băng tiến về đích.

Không may cho SBTC khi họ phải đối mặt với GameHome một lần nữa trong trận chung kết. GameHome Esports với đầu tàu là đường giữa Chanh Già và người đi rừng Knight dễ dàng khuất phục SBTC chỉ sau hai ván đấu.

Với kết quả này, DRK Esports và GameHome là hai đội tuyển đầu tiên vượt qua vòng loại Icon Series Mùa Hè. Họ đã chính thức có mặt tại vòng chung kết cùng với RSG, Team Flash, Divine Esports,… và nhiều đội tuyển nổi bật khác.

Vòng loại khu vực Việt Nam sẽ tiếp tục vào ngày 10/4 với sự tham gia của 24 đội tuyển chia đều thành hai bảng. Hai đội tuyển giành chiến thắng trong trận chung kết bảng sẽ nối bước DRK và GameHome tham dự Icon Series Mùa Hè.

Fanpage Kênh Tin Game Esports – khu vườn địa đàng với hàng ngàn tin tức Esports và 7749 loại meme/video.. vui tính hơn cả crush của bạn. LIKE NGAY ĐỂ CẢM NHẬN!

Bạn có sẵng sàng “tám” xuyên biên giới tại Gia đình Kênh Tin Game, nơi có những thiên tài như Elon Musk, bí ẩn như Dr.Strange và lịch lãm như Constantine?

Và cuối cùng bạn đã đăng ký kênh Youtube của Kênh Tin Game chưa? Đăng ký đi vì nó miễn phí.

(function(d, s, id){ var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0]; if (d.getElementById(id)) {return;} js = d.createElement(s); js.id = id; js.src = "https://connect.facebook.net/vi_VN/sdk.js"; fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs); }(document, 'script', 'facebook-jssdk'));

XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT TẠI: https://tocchienhuyenthoai.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *