Sinhvienit – Game Offline Cho Pc

Lấy bối cảnh năm 2014, clip đưa game thủ, trong vai lực lượng liên minh lính thủy đánh bộ Mỹ, đến biên giới Iraq và Iran nhằm khôi phục ổn định cho khu vực này. Một cảnh trong màn chơi đầu tiên. Cảnh lính Mỹ đổ bộ xuống biên giới Iraq và Iran trong màn chơi đầu tiên. Tiếp đó, người chơi cùng đồng đội len lỏi qua ngóc ngách của các khu phố lụp xụp tại khu biên giới, băng qua những căn nhà tối tăm để đến địa điểm tập kết. Trên đường đi, họ đụng độ với lực lượng phiến loạn tại một bãi đỗ xe rộng lớn.

*

Battlefield 3 sử dụng công nghệ mô phỏng cử động nhân vật mang tên ANT. Đây chính là công nghệ từng được ứng dụng trong một số trò chơi của EA Sports, tiêu biểu là FIFA. Nhờ đó, các cử động của nhân vật như động tác chuyển trạng thái né đạn, quay đầu lại… trông thật hơn nhiều. Cũng theo nhà phát hành, Battlefield 3 sẽ có một số điểm vượt trội so với bản tiền nhiệm Bad Company 2. Khả năng tương tác, hiệu ứng vật lý phá hủy trong Chiến trường 3 sẽ tốt hơn nhiều so với phần 2. Trong đó, người chơi có thể tác động và phá hủy hầu như tất cả vật thể của môi trường xung quanh. Ngoài ra, trò chơi sẽ có 4 lớp nhân vật và chế độ phối hợp co-op. Phần chơi mạng trên PC sẽ hỗ trợ lên đến 64 người.

Bạn đang xem: Sinhvienit

*

*

CẤU HÌNH GAMETối thiểu:Bộ xử lý: Core 2 Duo 2,4 GHz hoặc Althon X2 2,7 GHzRAM: 2GB Card đồ họa: Card Nvidia hoặc AMD ATI tương thích DirectX 10 hoặc 11, ATI Radeon 3870 trở lên, NvidiaGeForce 8800 GT trở lên. Bộ nhớ thẻ đồ họa: 512 MB Card âm thanh: Âm thanh tương thích DirectX ổ cứng: 15 GB cho phiên bản đĩa hoặc 10 GB cho phiên bản kỹ thuật sốHệ điều hành: Windows 7 64-bit Bộ xử lý: Intel hoặc AMD CPURAM lõi tứ: 4GB Card đồ họa: Card đồ họa DirectX 11 Nvidia hoặc AMD ATI, Nvidia GeForce GTX 560 hoặc ATI Radeon 6950. Bộ nhớ card đồ họa: 1 GB Card âm thanh: Card âm thanh tương thích DirectX Ổ cứng: 15 GB cho phiên bản đĩa hoặc 10 GB cho phiên bản kỹ thuật sốTải Game Battlefield 3 Full Cr
ck Fshare
Liên kết Mshare (2 Liên kết)Phần1 | Phần 2Link Fshare.vn (1 Link)Mật khẩu: thuthuat.dianguc.infoHướng dẫn cài đặt Game Battlefield 3 Full Version cho PCSau khi download Battlefield 3 về rồi các bạn làm theo hướng dẫn bên dưới để có thể cài đặt game nhé.
Bước 1: Sau khi download về bạn tiến hành giải nén File vừa tải xuống.Bước 2: Chạy File Setup.exe để bắt đầu cài đặt game. Sau khi chạy được 1 lúc chắc khoảng 30s ấy, thì sẽ có một thông báo hiện ra yêu cầu Mount cái file main.iso ra.

Xem thêm: Adorable Home Là Game Gì Hấp Dẫn Đây? Adorable Home Là Gì

Bước 2.1: Bạn tiến hành giải nén File DVD2 ra bằng Winrar nhé. Để tiện cho phần cài đặt sau này.

Xem thêm: 7 Phần Mềm Tạo Thanh Dock Cực Chất Trên Win Xp/7/8/10, Hướng Dẫn Đem Thanh Dock Trên Macos Lên Windows

Bước 3: Tiến hành Mount ra ổ đĩa ảo bằng phần mềm UltraISOBước 4: Vào ổ đĩa vừa Mount ra và chạy file có tên “OriginInstaller”. Sau đó chọn đường dẫn để cài đặt game.Bước 5: Chờ đợi cho chương trình cài đặt Extract file game ra hết nha.
Bước 6: Sau khi hoàn tất một bảng thông báo hiện ra. Bạn tiến hành chọn đường dẫn đến File GameFiles.part35.rar trong folder game của DVD2 đã giải nén trước đó và nhấn OK nhé. Tiếp tục chờ
Chuyên mục: Review tổng hợp

XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT TẠI: https://tocchienhuyenthoai.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *