Sóng ngầm VCS bấy lâu lại dậy và lời tuyên bố “sẽ thanh trừng toàn bộ VCS”

Sau khi Optimus “đào mộ” chuyện còn rất nhiều tuyển thủ từng bán độ chưa bị đưa ra ánh sáng và tác phong kém của Garena, mọi chuyện chưa dừng lại ở đó.

Cá độ là thực trạng nhức nhôi, khối u nhọt của bất cứ nền thể thao nào nói chung và thể thao điện tử nói riêng. Không chỉ ở trên thế giới mà ngay cả tại Việt Nam, những câu chuyện liên quan các tuyển thủ Liên Minh Huyền Thoại làm dấy lên lo ngại rằng liệu nền thể thao điện tử có thực sự trong sạch.

Cách đây ít hôm, trong lần livestream cá nhân, giáo sư Cường 10 tỷ Optimus đã công khai tuyên bố rằng ở VCS A có rất nhiều tuyển thủ đã và đang bán độ dưới nhiều hình thức. Anh cũng cho rằng mình đang nắm giữ nhiều bằng chứng của các tuyển thủ vi phạm quy chế chung này. Tuy nhiên, Optimus vẫn chờ đợi các tuyển thủ nọ sửa sai thay vì trượt dài trên con đường sai lầm.

Bên cạnh đó, tuyển thủ tài năng cũng cho biết thêm rằng Garena đã rất lỏng lẻo trong khâu quản lý và có những hành vi bao che, dung túng, thậm chí thết sức thiếu chuyên nghiệp. Bằng chứng là việc anh đăng đàn tố đàn em Zeros khi còn khoác áo PVB được Garena khá thờ ơ trong chuyện xử phạt The Shy Việt Nam.

Chưa hết, đội tuyển mà Mus lèo lái hay một vài tuyển thủ khác cũng bị “cà khịa” khá nhiều hoặc trở thành đích ngắm công kích từ mọi phía, kể cả BLV – những người đáng lý ra phải công tâm hơn cả.

Sau Tinikun, đến lượt ngài Ren cũng nhắn nhủ Zeros: Đừng để tật xấu hủy hoại tài năng

Sau đó ít lâu, cựu tuyển thủ Đại Tướng Junie cũng đã đăng đàn bóng gió chuyện Optimus nói móc nhiều vấn đề vốn không nên đem ra bàn luận. Điều này càng làm người hâm mộ lo ngại những điều Optimus chia sẻ mới chỉ là phần nổi của tảng băng chìm. Mà trong đó hẳn là sẽ có rất nhiều tên tuổi dính chàm trong bóng tối mà chưa bị đem ra ánh sáng.

Với lời tuyên bố sẽ comeback của Optimus, những kẻ nêu trên đã và đang phải chịu nỗi lo sợ. “Có thể là BTC sẽ không phạt những người từng bán độ nhưng người hâm mộ thì chưa chắc!”, Optimus chia sẻ trên livestream.

Ngay sau khi thông tin trên được đưa ra, BLV Hoàng Luân đã lên tiếng phản bác rằng BTC sẽ không ngần ngại thanh trừng cả VCS nếu điều Optimus nói là thật. Tuy nhiên, nhiều người tin đây hẳn là sự thật bởi theo tin đồn thì trong thời gian tới, Riot Games sẽ tiếp quản khu vực Việt Nam hay nói cách khác là toàn bộ VCS. Vẫn chưa rõ độ chính xác của thông tin trên nhưng thiết nghĩ nếu VCS vi phạm thì việc thanh trừng là điều tất yếu.

Đừng quên ghé thăm Game8.vn mỗi ngày để cập nhật thêm các tin tức sốt dẻo khác nhé!/.

(function(d, s, id){ var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0]; if (d.getElementById(id)) {return;} js = d.createElement(s); js.id = id; js.src = "https://connect.facebook.net/vi_VN/sdk.js"; fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs); }(document, 'script', 'facebook-jssdk'));

XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT TẠI: https://tocchienhuyenthoai.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *