Soraka và Dr Mundo nhân chỉnh sửa đặc biệt ở LMHT 11.18


Những thay đổi ở LMHT 11.18 rất có thể sẽ nâng tầm Soraka và Dr Mundo, khi khả năng hồi máu của 2 vị Tướng này trở nên lợi hại hơn rất nhiều.

Phiên bản LMHT 11.18 sẽ là một trong những bản cập nhật lớn của năm 2021 khi Riot dự định sẽ mạnh tay chỉnh sửa lại nhiều vị Tướng với mục đích cân bằng lại meta để chuẩn bị cho giải đấu CKTG 2021. Trong đó, 2 vị Tướng Dr Mundo và Soraka sẽ nhận được những chỉnh sửa đặc biệt từ phía nhà phát hành của Liên Minh Huyền Thoại.

Soraka

R/Nguyện Ước

– Hồi máu thay đổi từ 100/135/170/205/240 => 100/130/160/190/220

– Mới: Nguyện Ước sẽ thanh tẩy hiệu ứng Vết Thương Sâu trước khi hồi máu

Chiêu cuối của Soraka sẽ khắc chế các hiệu ứng Vết Thương Sâu

Dr Mundo

R/Suýt Quá Liều

– Hồi 20% lượng máu đã mất => Nhận thêm máu tương ứng với 15/20/25% lượng máu đã mất

– Hồi 20/45/70% lượng máu tối đa trong 10 giây => Hồi 20/40/60% lượng máu tối đa trong 10 giây.

Chiêu cuối của Dr Mundo sẽ không còn sợ các hiệu ứng Vết Thương Sâu như trước

Riot rất muốn đưa Soraka trở lại với meta để cạnh tranh với những tướng Hỗ Trợ chống chịu. Với những thay đổi nêu trên, chiêu cuối của Soraka không còn sợ các trang bị như Quỷ Thư Morello, Bình Thải Hóa Dược…, thậm chí còn có thể khắc chế các trang bị này. 

Điều này cũng tương tự với Dr Mundo. Với hiệu ứng mới từ chiêu cuối, Dr Mundo sẽ không còn bị khắc chế bởi các trang bị gây Vết Thương Sâu và sẽ nguy hiểm hơn rất nhiều trong giao tranh tổng.

Dr Mundo và Soraka đã đạt tỷ lệ thắng khá cao sau khi làm lại, tuy nhiên Riot không chỉ muốn những vị Tướng này được sử dụng ở các trận đấu xếp hạng mà còn được tin dùng nhiều hơn trong các trận đấu chuyên nghiệp.

(function(d, s, id){ var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0]; if (d.getElementById(id)) {return;} js = d.createElement(s); js.id = id; js.src = "https://connect.facebook.net/vi_VN/sdk.js"; fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs); }(document, 'script', 'facebook-jssdk'));

XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT TẠI: https://tocchienhuyenthoai.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *