Streamer “nhiều anti” nhất quả đất lại bị “ném đá” tơi tả vì bày trò phá game ngay trên kênh stream

Cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại có lẽ không còn ai lạ gì với cái tên TF Blade – nam streamer có kỹ năng rất cao ở vị trí đường trên, đặc biệt là sở trường các vị tướng như Jax, Irelia hay Tryndamere. Tuy nhiên, kỹ năng cao là vậy nhưng TF Blade cũng được biết đến như là streamer có thái độ toxic bậc nhất. Anh chàng sẵn sàng lên án bất cứ ai, kể cả những đồng đội đang trong trận đấu với mình hoặc phá game ngay trên kênh stream trực tiếp. Do đó, dù sở hữu kỹ năng tốt nhưng TF Blade không được lòng nhiều người, nhất là anh cũng thường xuyên bị các tuyển thủ chuyên nghiệp lên án.

Mới đây, một đoạn clip cắt ra từ kênh stream của TF Blade lại khiến cộng đồng LMHT vô cùng bức xúc. Cụ thể, đoạn clip ghi lại trận đấu mà TF Blade cầm Nautilus đi đường trên và trong đội có Nidalee đi rừng. Thời điểm đó là khoảng phút thứ 8 và trong khi Diana (rừng đối thủ) đã có 3 mạng hạ gục và 2 điểm hỗ trợ thì Nidalee vẫn chỉ là 3 số 0 tròn trĩnh. Tuy nhiên, ở những phút đầu và chênh lệch chưa nhiều, thế trận vẫn chưa ngã ngũ thì TF Blade đã có hành động phá game. Anh chàng bỏ lane top và đi thẳng từ top xuống Bùa Đỏ của đội và trên đường đi thì “tiện tay” phá hết những đợt lính mà Nidalee đang định tận dụng trong thời gian đường giữa chưa ra kịp. Và sau đó, TF Blade lấy luôn Bùa Đỏ của đội mình.

Đoạn clip trên Reddit về hành động phá game của TF Blade

Trên Reddit, cộng đồng kịch liệt lên án hành động bỏ lane phá game của TF Blade. Bởi mới chỉ mới ở giai đoạn đi đường, các đường vẫn chưa thực sự quá thất thế và các trụ vẫn còn nguyên mà nam streamer đã có hành vi vô cùng toxic khi cố tình cướp hết tài nguyên của đồng đội. Điều này không khác gì đầu hàng sớm, thậm chí là phá nát trải nghiệm game của người khác.

Streamer nhiều anti nhất quả đất lại bị ném đá tơi tả vì bày trò phá game ngay trên kênh stream - Ảnh 2.

– Tôi không hiểu sao người ta vẫn xem stream của ông này, hắn như một đứa trẻ hư hỏng mới lên 10 tuổi.

– Tôi đang lướt qua những chủ đề về LMHT và thấy anh ta chơi một tướng Hỗ Trợ đi đường trên nên tôi nghĩ tôi sẽ xem thử. Đúng 4 phút sau khi tôi mở kênh stream lên luôn.

– Thật luôn đấy. Đây là lần đầu tiên tôi thấy một đứa trẻ kiểu như thế này suốt mấy năm qua.

– Bởi vì có nhiều người nghĩ cái thứ chết tiệt này thú vị. Và một nửa (hoặc hơn) trong số họ nghĩ họ có thể bắt chước.

– Thật đáng buồn khi anh ta vốn được biết đến vì có rank đứng nhất. Thậm chí anh ta còn làm một thử thách để đạt rank cao nhất thế giới và gần như đã hoàn thành được điều đó. Mặc dù anh ta cứ như một đứa trẻ hư hỏng nhưng ít nhất thì vẫn có thể dành sự tôn trọng cho những gì anh ta đã thực hiện được. Giờ thì anh ta chỉ là một streamer chuyên smurf rank hết lần này đến lần khác.

Tuy nhiên, cũng có một số cái tên bày tỏ sự bênh vực cho hành động của TF Blade khi họ cho rằng, nam streamer chỉ bực tức khi người đồng đội đi rừng của anh ta chẳng làm gì khác ngoài farm và để cho đối thủ gank hết lane này đến lane khác suốt cả trận.

Streamer nhiều anti nhất quả đất lại bị ném đá tơi tả vì bày trò phá game ngay trên kênh stream - Ảnh 3.

Streamer Christian Rivera của Cloud9 cho rằng: Thật buồn cười khi ai đó cố tình troll TF Blade (đi rừng mà mua giày trước, afk và không camp trong đợt dọn rừng đầu tiên, 0-14-0 và chỉ gây được 3000 sát thương cả 4 game) nhưng người chủ kênh (chỉ TF Blade) lại bị ném đá. Cộng đồng **** ***.

Với bất kỳ ai, khi đã chơi game và đặc biệt là trong lúc leo rank, họ đều muốn có những trải nghiệm giải trí tốt nhất, bên cạnh những người đồng đội và cùng nhau giành lấy chiến thắng hay ít nhất có thua thì cũng đã cố gắng hết sức. Dù là bất kỳ lý do gì, việc để cảm xúc của mình lấn át và ảnh hưởng đến người khác là chuyện cực kỳ không nên, nhất là với một streamer vốn đã mang tiếng toxic như TF Blade.

XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT TẠI: https://tocchienhuyenthoai.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *