Sự Kiện Cf Mobile )

QUỐC TẾ_ Trong khi phiên bản Việt đã “tắt ngấm” thì CF Mobile Trung Quốc vẫn tiếp tục “thăng hoa” với sự kiện mừng sinh nhật 5 tuổi.

Bạn đang xem: Sự kiện cf mobile

Vào ngày 05/12, lễ kỷ niệm 5 năm ra mắt game di động bắn súng CrossFire Mobile (CrossFire Legends) hay CF Mobile sẽ diễn ra. Trước đó, trò chơi đã ra mắt phiên bản mới vào ngày 02 tháng 12 với chế độ mới PVE Expedition 2.0 và nhiều bản đồ mới.

*

CF Mobile Trung Quốc kỷ niệm sinh nhật 5 tuổi

Mùa giải S7 cũng đã được bắt đầu đồng thời. Người chơi tham gia chi tiêu trong shop có cơ hội được giảm giá 20%.

Là một trong những sản phẩm game mobile bắn súng đình đám của Tencent, CF Mobile là tựa game FPS hàng đầu ở thị trường đại lục cho đến nay. Đây cũng là trò chơi mang tính eSports cao nhất, thường xuyên có các giải đấu đỉnh cao cho game thủ tham gia.

*

Tại sự kiện kỷ niệm 5 năm ra mắt sản phẩm, người chơi tiếp tục nhận được nhiều nội dung nâng cấp hoành tráng, mang đến nhiều trải nghiệm hơn. Những chế độ mới kèm theo các phần quà cực kỳ hấp dẫn dành cho game thủ.

Xem thêm: Sign Là Gì? Định Nghĩa, Ví Dụ, Giải Thích Nghĩa Của Từ Sign Trong Tiếng Việt

Tham gia game, bạn sẽ nhận được khẩu M4A1-Blue Dragon Soul (vĩnh viễn), AWM-Assassination Eye (vĩnh viễn), tiền thưởng tăng lên cấp 100…

Giải rank mùa S7 Universal Stars chính thức bắt đầu. Phần thưởng cho mùa giải này là vũ khí phụ (súng lục) Particle Cannon-Universe Warrior độc quyền với vẻ ngoài tuyệt đẹp, thiết kế kiểu dáng công nghệ cao và hiệu ứng âm thanh tốt nhất.

*

CF Mobile Trung Quốc kỷ niệm sinh nhật 5 tuổi

Hoạt động quay thưởng hoàn trả kim cương hấp dẫn trong CF Mobile 5 năm tuổi. Người chơi sẽ nhận được 555 kim cương tối thiểu cho 1 lần quay từ 1000 kim cương trở lên và tối đa có thể nhận 5555 kim cương. Nếu máy mắn bạn có thể làm giàu trong game nhờ vòng quay may mắn này.

Được thành lập vào năm 2003, Tencent Games là tạo nên cộng đồng trò chơi trực tuyến lớn nhất ở Trung Quốc và là nền tảng giải trí kỹ thuật số với nhiều người dùng nhất trên thế giới. Hãng kết nối hơn 800 triệu người dùng trên toàn cầu và hàng trăm triệu người dùng đang trải nghiệm các sản phẩm của Tencent Games mỗi ngày.

Xem thêm: ▷▷▷ Garena Free Fire Generate 1, Hồ sơ người dùng

Vào năm 2019, Tencent Games ra mắt thương hiệu mới là Spark More, tổ chức hội nghị vào ngày 27/06. Công ty duy trì khát vọng ban đầu là mang đến cho người dùng những gì tốt nhất, đồng thời mang lại hạnh phúc cho game thủ trên toàn thế giới thông qua nhiều trò chơi. Song hành với đó, hãng cũng đang thắt chặt quản lý việc chơi game để đảm bảo sự lành lành mạnh, công bằng, an toàn cho triệu triệu game thủ.

Chuyên mục: Công Nghệ

XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT TẠI: https://tocchienhuyenthoai.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *