Sự kiện CKTG 2021 ấn định ngày ra mắt

CKTG là sự kiện thường niên của LMHT, được tổ chức để các đội tuyển khắp thế giới tranh ngôi vô địch. Năm này, CKTG 2021 sẽ diễn ra vào vào ngày 6 tháng 11 tại Thâm Quyến, Trung Quốc.

 

CKTG 2020 diễn ra không mấy êm đẹp do sự ảnh hưởng của COVID-19. Năm nay, Riot quyết tâm mang sự kiện này trở lại vị thế vốn có của nó. CKTG 2021 lần này sẽ được tổ chức lớn hơn, quy mô hơn. Mọi thứ sẽ diễn ra ở Trung tâm thế thao Universiade tại Thâm Quyến, Trung Quốc vào ngày 6 tháng 11. Sân vận động này có sức chứa hơn 60.000 người, mang đến khung cảnh hoành tráng cho sự kiện thể thao điện tử lớn nhất năm của LMHT.

Trung tâm thể thao Universiade là sân nhà của đội bóng đá F.C Shenzhen, chơi ở giải Chinese Super League. Thâm Quyến là thành phố lớn thứ năm ở Trung Quốc, nơi đây có thừa khả năng tổ chức sự kiện thể thao điện tử lớn nhất trong lịch sử. Như chúng ta đã thấy, Riot luôn tìm cách mở rộng quy mô của giải CKTG qua từng năm.

“Chúng tôi vô cùng hào hứng khi vượt qua ranh giới của giải trí và thể thao trong năm nay với CKTG 2021, hay hơn nữa là 10 năm tiếp theo của LoL Esports,” John Needham, người đứng đầu LMHT Esports của Riot cho biết.

Sau một CKTG 2020 bị giới hạn bởi nhiều khía cạnh khác nhau: Sân đấu, quy mô, người xem,…. Nhiều đội tuyển bày tỏ mong muốn được thi đấu ở một sân chơi lớn hơn những gì đang có. Năm ngoái, chỉ có trận chung kết được diễn ra tại địa điểm lớn và với số lượng rất hạn chế.

Tính đến nay, đã hơn một năm kể từ lần cuối chúng ta thấy một sân vận động đầy ắp người hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại. Hy vọng điều này sẽ thay đổi ở CKTG 2021, mang đến cho cả người hâm mộ và người chơi một trải nghiệm đáng nhớ.

Với một sự kiện CKTG 2021 được tổ chức tại Trung Quốc, đương kim vô địch thế giới DWG KIA liệu có bảo vệ được chức vô địch của mình Hay họ sẽ nhường ngôi cho những đội tuyển khác?

Bên cạnh đó là rất nhiều đối thủ đáng gườm đến từ Summoner’s Cup – giải đấu lớn nhất được thành lập từ LPL Trung Quốc. Với một giải đấu mà nhiều đối thủ cạnh tranh đến vậy, CKGT 2021 hứa hẹn sẽ trở nên cực kỳ hấp dẫn. Tuy nhiên, đội chủ nhà Trung Quốc sẽ được hưởng một chút quyền lợi đến từ fan của họ.XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT TẠI: https://tocchienhuyenthoai.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *