Sửa Lỗi Windows Boot Manager Win 7, Lỗi Khởi Động Windows (Bcd, Winload

Sẽ rất mất thời gian nếu như máy tính của bạn luôn hiển thị Windows Boot Manager sau mỗi lần khởi động máy tính. Đây là một tính năng cho phép người dùng lựa chọn khởi động vào các công cụ hệ thống tuy nhiên không phải ai cũng thích tính năng này. Vì thế, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn chặn hiển thị Windows Boot Manager khi khởi động Win 7 giúp tiết kiệm thời gian hơn.

Chắc hẳn bạn cũng đã từng gặp trường hợp hiển thị những lựa chọn Windows Boot Manager cho phép bạn truy cập vào Windows hay các công cụ khác như Norton Ghost, Onekey Ghost,…Với việc chặn hiển thị Windows Boot Manager khi khởi động Win 7 sẽ giúp máy tính của bạn khởi động trực tiếp vào Windows thay vì phải lựa chọn giữa những công cụ khác.

Bạn đang xem: Lỗi windows boot manager win 7

*

Bước 3: Tại hộp thoại System Properties được hiện ra chọn Cài đặt … in Startup and Recovery.

*

Bước 4: Tại đây, bạn lựa chọn hệ điều hành mà bạn đang sử dụng để thiết lập hệ điều hành đó thành mặc định ở mục Hệ điều hành mặc định .

Xem thêm: Autotune Là Gì ? Đũa Phép Giúp Ca Sĩ Có Giọng Hát Hoàn Hảo Auto Tune Là Gì

*

Bước 5: Sau khi lựa chọn hệ điều hành mặc định xong, tiếp tục bỏ tích tại 2 ô Thời gian hiển thị danh sách hệ điều hành Thời gian để hiển thị các tùy chọn khôi phục khi cần thiết để chặn hiển thị Windows Boot Manager khi khởi động Win 7 .

*

Khi đã thiết lập các cài đặt xong, bạn có thể nhấn đồng ý ở các cửa sổ tiếp theo để lưu thay đổi thiết lập chặn hiển thị Windows Boot Manager khi khởi động Win 7 . Sau đó, khi khởi động lại máy tính bạn sẽ không thấy bất kỳ menu Windows Boot Manager nào hiển thị gây mất thời gian của bạn nữa, hệ thống sẽ tự động khởi động thẳng vào hệ điều hành mặc định mà bạn đã lựa chọn.

Nếu như việc chặn hiển thị Windows Boot Manager vẫn chưa đủ để cải thiện thời gian, tốc độ khởi động máy tính của bạn thì hãy tham khảo thêm hướng dẫn khởi động windows 7 nhanh của baoninhsunrise.com.vn để biết những phương pháp giúp cho máy tính của bạn có tốc độ nhanh hơn, mạnh mẽ hơn không chỉ là việc khởi động mà còn trong các khâu xử lý các ứng dụng, phần mềm khác.

Xem thêm: Superoneclick Download V2 【Xem 396】, Lk Super 1 Click V2

https://baoninhsunrise.com/chan-hien-thi-windows-boot-manager-khi-khoi-dong-win-7-22368n.aspx Tương tự như vậy, trên Windows 10, các bạn hoàn toàn có thể tăng tốc độ khởi động nhanh windows 10 bằng cách thủ thuật mà chúng tôi đã liệt kê ra, cách khởi động nhanh windows 10 giúp tibaoninhsunrise.com.vn kiệm thời gian truy cập để làm việc.

Chuyên mục: Review tổng hợp

XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT TẠI: https://tocchienhuyenthoai.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *