Sửa Lỗi Xuống Dòng Trong Word 2019, 2016, 2007, 200, Xóa Khoảng Trắng Và Lỗi Xuống Dòng Trong Word

Khi bạn thực hiện soạn thảo văn bản thì những lỗi như thừa khoảng trắng, lỗi xuống dòng là rất khó tránh khỏi. Đây là những lỗi rất phổ biến mà chúng ta vẫn hay mắc phải và thường xuyên gặp phải.

Bạn đang xem: Sửa lỗi xuống dòng trong word

Vâng, và nếu như văn bản của bạn ít trang thì có thể xóa thủ công được. Còn ngược lại, nếu như văn bản của bạn có cả trăm trang thì việc chỉnh sửa thủ công sẽ rất mất thời gian và nó cũng không triệt để được.

Chính vì vậy trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn các khắc phục lỗi dư thừa khoảng trắng trong Word và lỗi xuống dòng tùy tiện trong Word một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất nhé.

#1. Xóa khoảng trắng dư thừa trong word

Thường thì chúng ta sẽ cách chữ này với chữ kia bằng một khoảng trắng (hay còn gọi là một dấu cách). Tuy nhiên, khi soạn thảo văn bản thì có những đoạn chúng ta gõ nhanh, hoặc lỡ tay gõ thêm một khoảng trắng nữa thì vô tình nó sẽ bị thừa ra 1 khoảng trắng.

Xem thêm: T/T In Advance Là Gì – Phương Thức Thanh Toán Tt Là Gì

Nếu nhìn bằng mắt thường phải nhìn kỹ mới thấy, vậy làm thế nào để khắc phục những khoảng trắng dư thừa như vậy? các bạn hãy làm theo hướng dẫn sau đây nhé.

Giả sử ở đây mình có đoạn văn bản như sau:

*
*
*
*
*
*
*
*

#3. Kết luận

Như vậy là trong bài viết này mình đã hướng dẫn cho các bạn 2 thao tác đó là xóa khoảng trắng dư thừa trong Wordxử lý lỗi xuống dòng tùy tiện trong Word rồi.

Xem thêm: Axios Là Gì – Thu Thập Điểm Thi Với Thư Viện Axios Của Js

Nếu các bạn còn mắc 2 lỗi cơ bản này thì văn bản khi căn chỉnh sẽ không được đẹp mắt, rất thẩm mỹ… vì vậy các bạn nhớ tránh 2 lỗi này ra nhé.

Chuyên mục: Công Nghệ

XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT TẠI: https://tocchienhuyenthoai.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *