Sven, Sven Dota 2 Hero Guides On Dotafire

Sven được đánh giá là một trong những hero Strength khá mạnh trong đấu trường DOTA 2 với nhiều vị trí phù hợp như ganker, support hay cả carry. Hãy cùng tìm hiểu cách chơi của hero này.

Bạn đang xem: Cách chơi sven dota 2

*

Sven dota 2: Giới thiệu về Sven

Sven là đứa con hoang đàng của 1 kị sĩ dòng Vigil, sinh ra ở Pallid Meranth, lớn lên tại Tàn tích của bờ biển bóng đen. Chứng kiến cha bị xử tử vì vi phạm điều luật của Vigil, và mẹ bị xa lánh bởi chính dòng tộc của mình, Sven tin rằng danh dự không thể có từ các địa vị xã hội, mà là từ chính bản thân mình. Sau khi chăm sóc mẹ vượt qua cái chết lơ lửng, Sven tự giao nộp mình làm người hầu của các kị sĩ Vigil, đồng thời che giấu thân phận mình. Trong vòng 13 năm anh học tại ngôi trường của chính cha anh, tiếp thu những giáo lí hà khắc đã biến sự tồn tại của anh thành địa ngục. Và rồi, vào cái ngày đáng ra anh phải thề nguyền, anh chiếm lấy thanh kiếm bị ruồng bỏ (Outcast Blade), đập vỡ chiếc mũ linh thiêng (Sacred Helm), và đốt cháy bộ luật trong ngọn lửa thiêng Vigil. Anh rời khỏi căn cứ của Vigil, mãi mãi cô độc, đi theo giáo lí của chính bản thân đến dòng kí tự thiêng cuối cùng. Vẫn là một hiệp sĩ, nhưng … giờ là hiệp sĩ lang thang. Anh chỉ phục vụ bản thân mình.

Sven dota 2: Ưu điểm và nhược điểm

*
*
Thiệt hại cho vật vã

HP và giáp cao

Farm nhanh

Clear được nhiều mục tiêu cùng lúc

Mức mana thấp

Tốc độ đánh hơi chậm

Dựa dẫm nhiều vào ultimate

Phụ thuộc vào items để mạnh

Sven dota 2: Bảng kỹ năng của Sven

*

Sven dota 2: Bảng Talent Sven

*

Sven dota 2: Cách lên đồ cho Sven

Các trang bị đầu game

*

Stout Shield: Đây là item ban đầu phải có. Nó sẽ chặn những thiệt hại nhận được từ creep và hero đối phương.

Tango và Healing Salve: Để hồi HP, đương nhiên đầu game con nào cũng cần mua.

Enchanged Mango: hồi mana để có thể stun thêm 1 cú nữa, khỏi bàn.

Các trang bị chính

*

Power Treads: Mục được chọn nhiều nhất cho Sven. Bạn có thể chuyển đổi giữa các stats bất cứ khi nào bạn cần thêm strength, agility hoặc intelligence. Thường thì tận dụng ưu thế strength bởi vì nó mang lại thêm HP và dame, nhưng hãy nhớ rằng bạn cũng có thể chuyển sang intelligence để có được một lượng mana nhỏ mỗi khi cần thiết.

Mask of Madness: Quá tuyệt vời, nó làm tăng tốc độ đánh và di chuyển của bạn lên một cách chóng mặt cho phép bạn “hấp diêm” đối thủ một cách nhanh chóng. Việc sử dụng nó sẽ khiến bạn bị silent và bị trừ giáp vì thế hãy tung hết skill ra trước khi bật con hàng này lên.

Sange and Yasha: Thêm strength và agility đồng thời nhận được thêm các hiệu ứng khác. Việc tăng tốc độ di chuyển và tấn công sẽ là điều rất tuyệt cho Sven.

Blink Dagger: Tính cơ động rất quan trọng với Sven vì thế hãy chọn vật phẩm này để có thể vừa tấn công bất ngờ và rút lui dễ dàng. Bạn có thể đổi item này sang Force Staff nếu đang đối đầu với Clockwerk hay Spectre.

Black King Bar: Sven yếu kém trong việc vô hiệu hóa các skill phép, việc lựa chọn BKB sẽ làm cho Sven dễ thở hơn nhiều. Khi có nó bạn sẽ trở thành kẻ gần như không thể bị ngăn cản được và việc còn lại chỉ việc “hấp diêm” đối phương. Nhưng cũng phải cẩn thận với Bane, Beastmaster và Batrider. Bọn này có thể giải quyết bạn kể cả khi bạn bật BKB.

Trang bị tình huống

*

Echo Sabre: Với lượng damage khủng của Sven thì 2 nhát chém liên tiếp quả là nỗi ám ảnh cho mọi kẻ thù,đặc biệt là những hero có lượng giáp và HP thấp (nói chung là yếu sinh lý). Đây là item dễ lên và sẽ tuyệt vời hơn khi kết hợp cùng với God Strength và Blink Dagger.

Linken’s Sphere: Nếu bạn đang đối đầu với những hero có khả năng nhắm mục tiêu khiến bạn không thể chiến đấu thì hãy chọn item này. Đừng quên rằng bạn cũng có thể sử dụng Linken’s Sphere với các đồng đội của bạn.

Xem thêm: Cách Om Gà Chọi Tơ 7 Tháng Tuổi “Nhất Khỏe, 5 Công Thức Làm Nước Gà

Silver Edge: Đây là item buộc phải cho team bạn tiêu tốn kha khá vàng để phát hiện ra bạn. Nhưng quan trọng hơn là item này sẽ cho bạn các cơ hội để bắt đầu một cuộc đột kích bất ngờ hoặc một cuộc rút lui an toàn. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng khả năng phá vỡ của Silver Edge để đối phó với các hero như Phantom Assassin, Timbersaw hoặc Bristleback, vì nó vô hiệu hoá passive pesky của họ.

Satanic: Nếu bạn gặp khó khăn trong việc chiến đấu, một trong những lựa chọn tốt nhất và đắt nhất là Satanic. Tăng lượng damage,tăng HP và khả năng hút máu. Kích hoạt Satanic sẽ tăng 175% hút máu. Có nghĩa là một hit 1.000 damage sẽ hồi cho bạn 1.750 HP, quá tuyệt vời đúng không nào?

Butterfly: Tăng tốc độ tấn công, damage, tốc độ di chuyển. Không cần bàn cãi nhiều về item này. Đối với 1 thằng cục súc như Sven thì Butterfly gần như bổ sung các điểm yếu của chính hắn.

Trang bị late game

*

Boots of Travel: Điều này sẽ rất có ích về late game, sử dụng khả năng của Boots of Travel để kết hợp giữa việc push và hỗ trợ đồng đội lúc cần thiết.

Heart of Tarrasque: Tăng thêm 45 Str và 500 HP, có nghĩa là tăng tổng cộng 1400 HP và 32,14% regen HP. Ngoài ra, bất cứ khi nào bạn không chiến đấu, bạn sẽ nhận được regen HP tối đa 7%, hoàn toàn hồi phục bạn trong 14.29 giây.

Monkey King Bar: Khi bạn đối đầu với những hero có khả năng tránh né cao thì hãy sử dụng item này ngay và luôn.

Assault Cuirass: Tăng thêm giáp và tốc độ tấn công trong khi giảm giáp của kẻ thù, điều gì có thể tốt hơn? Nó sẽ tăng đáng kể sát thương của bạn và tăng độ trâu bò của đồng đội bạn.

Bloodthorn: Bất cứ khi nào bạn chống lại các Hero như Storm Spirit, Queen of Pain, Anti-Mage thì đây là một lựa chọn tuyệt vời để đối đầu với chúng.

Sven dota 2: Cách chơi

Ở giai đoạn đầu game thì mục tiêu chính của bạn là sống sót và farm tốt nhất có thể. Sử dụng Great Cleave của bạn để dễ dàng farm lane và bất cứ khi nào làn đường của bạn bị đẩy quá mạnh để farm. Great Cleave trong đầu game có hiệu quả khi quấy rối kẻ địch tay ngắn. Khi xung quanh bạn có đồng đội hỗ trợ thì kết hợp sử dụng Storm Hammer để có thể kết liễu kẻ địch dễ dàng. Một khi bạn đạt đến lv6 thì cuối cùng bạn cũng đã sẵn sàng lăn xả. Bạn nên sử dụng God Strength liên tục để tham gia combat hoặc farm nhanh hơn. Như đã nhắc bên trên thì bạn phải luôn sử dụng Mask of Madness để farm nhanh hơn, kết hợp với bonus damage được cung cấp bởi ultimate, gold không phải là vấn đề lớn nữa.

Ở giai đoạn giữa và cuối trò chơi thì mục tiêu của bạn khá giống nhau, tập trung vào farm và luôn có mặt ở các đợt combat vì bạn đóng vai trò rất quan trọng trong Team, bạn là damage chính của Team. Nếu Team của bạn có người khởi xướng các đợt combat như Tidehunter hay Enigma thì bạn hãy chú ý đến các hoạt động của họ. Nếu Team không có ai là người khởi xướng thì chính bạn hãy chủ động bằng cách kích hoạt BKB sau đó sử dụng Blink Dagger và Storm Hammer ngay sau khi lao vào stun kẻ địch và thông nát “ass” kẻ địch cùng với Team.

Ngay khi bạn đã mọc đủ lông đủ cánh để sẵn sàng làm thịt bất kỳ kẻ thù nào bạn gặp thì bạn hãy chắc chắn sử dụng thời gian một cách có hiệu quả và không lãng phí nó. Một số người có thói quen thường lang thang khắp bản đồ để tìm đối phương nhưng lại không đạt được mục đích. Điều đó sẽ không có lợi cho Team bạn và bạn.

Bạn là mối đe dọa chính trong mắt của kẻ thù của bạn, vì vậy hãy luôn sẵn sàng và dự đoán những gì kẻ thù đang nghĩ. Họ sẽ cố gắng sử dụng smoke và tiêu diệt bạn trước khi cuộc chiến bắt đầu vì vậy chúng có lợi thế, nhưng nếu bạn chơi khéo léo, bạn có thể tránh chúng và lãng phí thời gian của họ, hoặc bạn có thể dụ chúng vào bẫy mà nhóm sắp đặt trước. Đó không phải là tất cả, bất cứ khi nào bạn chiến đấu chắc chắn sẽ chú ý đến tất cả khả năng của kẻ địch: vô hiệu hóa, làm chậm, mọi thứ họ có thể sử dụng để ngăn cản bạn thực hiện công việc của mình. Họ có lẽ sẽ cố gắng hết sức để giữ cho bạn bị khóa trong khi họ đang giết bạn hoặc giết đồng đội trước. Luôn luôn cố gắng hết sức để sử dụng yếu tố bất ngờ và chỉ chọn chiến đấu bạn chắc chắn bạn có thể giành chiến thắng.

Xem thêm: Gd Là Gì ? Gia Đình Là Gì

Có những kịch bản khi Team địch mạnh hơn và bạn sẽ không thể chiến đấu với chúng được.Trong trường hợp này, bạn sẽ phải tập trung vào việc giết chết các hero đối phương lang thang một mình hoặc ra khỏi vị trí. Tìm cách tách kẻ thù ra khỏi đội hình rồi phối hợp cùng Team hạ kẻ thù. Có lợi thế về số lượng là điều quan trọng và chơi thông minh dựa trên hoàn cảnh là quan trọng nhất.

Sven dota 2: Kết

Luyện tập và học hỏi từ mỗi trận đấu, không chơi một trận đấu mà không nghĩ đến những gì có thể được thực hiện tốt hơn!

Chuyên mục: PHẦN MỀM

XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT TẠI: https://tocchienhuyenthoai.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *