Tải Game Làm Tóc Trò Chơi

Game làm đẹp cắt tóc hay trang điểm đều là những thể loại game người lớn và trẻ con ở bất kỳ độ tuổi nào cũng có thể chơi được, game làm tóc kích thích khả năng sáng tạo, tư duy làm đẹp dành cho mọi lứa tuổi.

Bạn đang xem: Tải game làm tóc

Hãy theo chân baoninhsunrise.com điểm mặt qua những game làm tóc, cắt tóc hay nhất trên App Store và Google Play, trò chơi mang đến những phong cách làm đẹp thú vị dành cho mọi lứa tuổi.

*

– Link tải phiên bản Android: Magical Hair Salon cho Android– Link tải phiên bản iOS: Magical Hair Salon cho iPhone

3. Hiệu làm tóc siêu sao

Superstar Hair Salon là một trò chơi hoàn toàn miễn phí trong việc tạo kiểu tóc phù hợp dành cho siêu sao, giúp họ tỏa sáng với thiết kế của bạn trong những ngày trọng đại. Superstar Hair Salon có 18 cấp độ đang chờ bạn thể hiện tài năng và sự sáng tạo của mình, thiết kế kiểu tóc bất kỳ theo sở thích, tận dụng hàng chục công cụ tạo kiểu tóc, trang điểm và trang phục.

Xem thêm: Huong Dan Choi Vel’Koz Siêu Gắt, Huong Dan Choi Vel’Koz

*

– Link tải phiên bản Android: Superstar Hair Salon cho Android– Link tải phiên bản iOS: Superstar Hair Salon cho iPhone

4. Tiệm làm tóc Cosplay Girl

Sử dụng sự đa dạng của bạn và làm hết sức mình để biến một cô gái trong Cosplay Girl Hair Salon thành người đẹp, tạo những kiểu tóc phù hợp với trang phục mà bạn mặc cho họ, nhưng cũng đừng quên thêm một số phụ kiện để cá nhân hóa sự nổi bật đó nhé. Trở thành một nhà thiết kế thời trang thực sự và thực hành khả năng của bạn trong việc tạo ra vẻ ngoài tuyệt đẹp với Cosplay Girl Hair Salon.

*

– Link tải phiên bản Android: Cosplay Girl Hair Salon cho Android– Link tải phiên bản iOS: Cosplay Girl Hair Salon cho iPhone

5. Tiệm làm tóc cho bé Kitty

Baby Kitty Hair Salon mang đến một tiệm làm đẹp dành cho những con mèo của bạn, bây giờ bạn có thể rửa mặt cho mèo, làm móng vuốt của chúng, tạo ra một kiểu tóc hoàn toàn mới, đeo cho chúng những bộ phụ kiện đáng yêu để xinh đẹp hơn. Baby Kitty Hair Salon hứa hẹn mang đến trải nghiệm mới lạ dành cho bạn.

Xem thêm: Cách Chơi Nami Mùa 11 – Nami Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ Nami

*

– Link tải phiên bản Android: Tiệm làm tóc Baby Kitty cho Android

https://baoninhsunrise.com/top-game-lam-toc-cat-toc-45102n.aspx Với những tựa game trên, hy vọng bạn đọc sẽ lựa chọn cho mình một trò chơi làm tóc thích hợp, ưng ý nhất, phục vụ nhu cầu của bản thân. Chúc bạn có khoảng thời gian chơi game vui vẻ.

Chuyên mục: Review tổng hợp

XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT TẠI: https://tocchienhuyenthoai.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *