Tải Idm 6 25 Crack Vn Zoom Newreply, Internet Download Manager 6

Internet Download Manager (IDM) là một công cụ để tăng tốc độ tải lên đến 5 lần. Với bộ xử lý tải dữ liệu thông minh, IDM hỗ trợ khả năng phục hồi lỗi, tiếp tục tải lại nếu quá trình tải bị lỗi, bị gián đoạn do mất kết nối, lỗi mạng, tắt máy tính hoặc cúp điện đột xuất.

Bạn đang xem: Tải idm 6

*

Không như các chương trình download khác, IDM hỗ trợ tính năng chia nhỏ dữ liệu trong quá trình tải và khả năng kết nối liên tục không cần thông qua các bước đăng nhập, kết nối để đạt được tốc độ tải tối đa.Tính năng chính:• Cho phép người dùng tải xuống nhiều kiểu tập tin• Điều khiển băng thông, tải xuống theo lịch và lưu danh sách những tệp đã tải xuống• Phát hiện những ứng dụng đang cố tải xuống từ mạng, bắt liên kết• Tự động bắt liên kết các tập tin đa phương tiện (nhạc, phim,…) đang được chơi trên trình duyệt (từ bản 5.15). Hỗ trợ download video từ nhiều trang như YouTube, Google Video, MySpaceTV,…• Thuật toán chính của chương trình là phân mảnh động các tệp tin tải xuống, chia tệp cần tải ra thành nhiều luồng để tải xuống nhanh hơn• Hỗ trợ phục hồi download những link đang download dở trước đó bằng cách mở lại trang tải xuống để bắt lại liên kết mới• Lưu trữ, quản lí danh sách các tập tin đã được download. Cho phép đặt lịch download• Hỗ trợ tên tập tin tải xuống và phần mô tả tệp bằng các kí tự Unicode (từ bản 5.18)• Hỗ trợ rất nhiều trình duyệt như Internet Explorer, Opera, Netscape Navigator, Apple Safari, Flock, Google Chrome và Mozilla FirefoxHướng dẫn CrackCopy file Patch trong thư mục Crack vào thư mục cài đặt, chạy file Patch sau đó nhấn vào nút Patch là xongDownload link:Chúc các bạn thành công!!!!!!!!!!!!!!

*

Cộng đồng Sinh Viên IT

Cộng đồng sinh viên IT là nơi chia sẻ các kiến thức cũng như các phần mềm liên quan đến hệ điều hành, ứng dụng, tài liệu liên quan đến lĩnh vực IT. Hãy Chia sẻ cho bạn bè qua Facebook, Google để mọi người cùng sử dụng nhé !

Có thể bạn thích

Xem thêm: Độ Rộng Băng Tần Là Gì ? Cách Tối Ưu Kênh Truyền Wifi Tất Tần Tật Về Băng Thông Mà Bạn Cần Biết

Bài đăng mới hơnBài cũ hơn
0nhận xét:
Post a CommentChào bạn, nêu có bất cứ thắc mắc nào hãy để lại bình luận.Mỗi ý kiến của bạn đều rất quan trọng.Tôi rất vui nếu bạn viết bằng tiếng việt có dấu.

Xem thêm: Vũ Công John Huy Trần Sinh Năm Bao Nhiêu Tuổi, John Huy Trần Bao Nhiêu Tuổi

Bạn phải đăng nhập email để xác nhận việc đăng ký. Vui lòng kiểm tra mục Spam nếu bạn không tìm thấy email trong mục Inbox!

Chuyên mục: Review tổng hợp

XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT TẠI: https://tocchienhuyenthoai.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *