Tài tử phim Marvel bất ngờ tiết lộ mình là “fan cứng” Liên Minh Huyền Thoại, từng rủ cả Angelina Jolie chơi cùng

Liên Minh Huyền Thoại, sau gần 12 năm ra mắt, đã trở thành một tựa game quốc dân, không chỉ ở các nước có nền Esports mạnh mà còn gần như trên toàn thế giới. Và với việc tổ chức MSI 2021 ở Iceland vừa qua, tựa game đã cho thấy sức lan tỏa đến tận những quốc gia nhỏ, hẻo lánh ở mọi nơi trên thế giới.

Với sự phổ biến rộng rãi như vậy, LMHT cũng thu hút game thủ đến từ mọi đối tượng trong xã hội. Từ những game thủ bình thường, những bạn trẻ còn đang tuổi vị thành niên, cho đến những người chơi lớn tuổi và thậm chí là các ngôi sao ở những lĩnh vực khác. Có thể kể đến trong số này như thủ môn Tấn Trường, ca sĩ G-Dragon, HeeChul của Super Junior, Châu Kiệt Luân…

Mới đây, danh sách “fan cứng” của LMHT còn bổ sung thêm cái tên Simu Liu. Nam diễn viên người Canada gốc Hoa bắt đầu được biết đến khi vào vai Shang-chi – một anh hùng gốc Á trong truyện tranh Marvel. Việc Simu Liu cũng là một tín đồ LMHT được chính anh tiết lộ trên trang Twitter cá nhân trong dịp kỷ niệm ngày anh đến tham gia casting vai Shang-chi tại Comic-Con.

Tài tử phim Marvel bất ngờ tiết lộ mình là fan cứng Liên Minh Huyền Thoại, từng rủ cả Angelina Jolie chơi cùng - Ảnh 1.

Simu Liu sẽ thủ vai anh hùng Shang-chi trong bộ phim sắp ra mắt của Marvel

Tài tử phim Marvel bất ngờ tiết lộ mình là fan cứng Liên Minh Huyền Thoại, từng rủ cả Angelina Jolie chơi cùng - Ảnh 2.

Vào ngày này 2 năm trước ở Comic-Con, tôi ngồi đối diện với Angelina Jolie và cố gắng giải thích với cô ấy về Liên Minh Huyền Thoại. Oh và một vài thứ khác nữa

Để giải thích cho dân ngoại đạo hiểu về một tựa game Esports là chuyện không hề dễ dàng, đặc biệt là với một game có số lượng tướng, cơ chế và lối chơi đa dạng, phong phú như LMHT. Nhưng việc cố gắng truyền đạt kiến thức về game của Simu Liu có thể thấy, anh cũng thuộc nhóm rất am hiểu về tựa game này. Thậm chí, tuy chưa được Simu Liu xác nhận nhưng có thể anh còn là một game thủ có hạng.

Việc cố gắng giải thích cho nữ minh tinh nổi tiếng Angelina Jolie về game có thể xem là hành động ngầm góp phần truyền bá LMHT rộng rãi hơn, nhất là trong giới ngôi sao phương Tây.

Nhìn thấy bài viết của nam diễn viên đóng vai Shang-chi, nhiều fan LMHT không giấu được sự hứng thú và thậm chí, cả những lãnh đạo cao cấp của Riot cũng “thả tim” nhiệt tình bài đăng của Simu Liu.

Tài tử phim Marvel bất ngờ tiết lộ mình là fan cứng Liên Minh Huyền Thoại, từng rủ cả Angelina Jolie chơi cùng - Ảnh 3.
Tài tử phim Marvel bất ngờ tiết lộ mình là fan cứng Liên Minh Huyền Thoại, từng rủ cả Angelina Jolie chơi cùng - Ảnh 4.
Tài tử phim Marvel bất ngờ tiết lộ mình là fan cứng Liên Minh Huyền Thoại, từng rủ cả Angelina Jolie chơi cùng - Ảnh 5.

Các fan LMHT không khỏi phấn khích trước thông tin nam tài tử phim Marvel cũng là thành viên cộng đồng LMHT

Với việc ngày càng có thêm nhiều game thủ đến từ những người nổi tiếng, những celeb có sức ảnh hưởng trong cộng đồng, LMHT sẽ còn phát triển mạnh mẽ hơn nữa, không chỉ ở hiện tại mà còn cả trong tương lai lâu dài.

XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT TẠI: https://tocchienhuyenthoai.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *