Tải Visual Studio 2013 Full Crack, Tải Visual Studio 2013 Full + Key

Chào mọi người! Trong bài viết này Tôi Thủ Thuật sẽ giới thiệu đến mọi người phiên bản Visual Studio 2013 Update 5 mới nhất với 2 phiên bản như: Cuối cùng, Chuyên nghiệp, Cao cấp. Tất cả các phiên bản đều có key và hướng dẫn download cũng như cài đặt từ A→ Z luôn. Cùng theo dõi bài viết này nhé.

Bạn đang xem: Download visual studio 2013 full crack

1./ Microsoft Visual Studio 2013 – Phiên bản Update 5 mới nhất

Do trong những bài viết về phần mềm lập trình trước đây mình cũng đã giới thiệu khá nhiều về phần mềm Microsoft Visual Studio rồi. Nên trong bài viết này mình xin phép bỏ qua về phần giới thiệu nhé. Nếu bạn nào lần đầu đến với Tôi Thủ Thuật, vui lòng đọc bài viết Visual Studio 2008 này nhé! Mình có giới thiệu rất chi tiết về phần mềm.

Vào năm 2013, Microsoft đã ra mắt thị trường phần mềm lập trình Visual Studio 2013 với nhiều công cụ hiện đại hơn so với phiên bản trước đó. Với phiên bản này, bạn đã có thể sử dụng và cài đặt trên hệ điều hành Windows 8.1 nhằm giúp các lập trình viên dễ dàng phát triển dự án và mang lại hiệu xuất cao. Bên cạnh đó, giao diện Visual 2013 cũng được thay đổi khá nhiều với nhiều tính năng mới, công cụ cũng dược tối ưu hơn.

Không chỉ dừng lại ở đó, đến tháng 7 năm 2015 Microsoft đã nâng cấp phiên bản lênVisual Studio 2013 Update 5 với nhiều cải tiến tối ưu hơn so với những phiên bản Visual studio 2013 thông thường. Những lỗi thường gặp trong VS 2013 sẽ được khắc phục tất tần tật trong phiên bản vs 2013 uppdate 5. Và cũng được hỗ trợ 3 phiên bản khác nhau như: Cuối cùng, Chuyên nghiệp, Cao cấp; nên lập trình viên có thể lựa chọn phiên bản phù hợp để sử dụng.

*

Màn hình chờ khi kích hoạt file cài đặt visual studio 2013 Update 5

2./ Một số cập nhật mới trong phiên bản Visual Studio 2013 Update 5

Sửa lỗi:

Cho phép hỗ trợ gỡ lỗi đồ họa các ứng dụng dựa trên Unity chạy trên Windows Phone.

IDE Visual Studio:

Cũng đã được cải tiến khá nhiều trong lần cập nhật lần này.

Tùy chọn Visual Studio 2013:

Bạn có thể gõ trực tiếp lên khung tìm kiếm trên thanh công cụ. Ngay lập tức mục cần tìm sẽ hiện ra, bạn không cần phải vào Tool → Options như những phiên bản trước.

Xem thêm: Nghĩa Của Từ Sensual Là Gì ? (Từ Điển Anh Sensual Là Gì, Nghĩa Của Từ Sensual

Tự động đóng ngoặc:

Cuối cùng đến phiên bản Visual studio 2013 thì microsoft cũng đã cập nhật tính năng này rồi -_-. Không cần lo thiếu dấu ngoặc nữa rồi.

Thay đổi trong giao diện:

Với phiên bản này, màu và một sô nút trên thanh công cụ đã được thay đổi. Nếu bạn đã sử dụng những phiên bản trước đó, sẽ thấy ngay thôi -_-.

Gửi phản hồi:

Chỉ cần vài cái click chuột, bạn có thể dễ dàng gửi feedback đến Microsoft. Có thêm thông báo khi có phiên bản visual studio mới.

Tính năng Navigate to:

Khi bạn nhấn tổ hợp phím Ctrl + , sẽ xuất hiện 1 khung tìm kiếm. Bạn chỉ cần gõ những ký tự của mục cần tìm, ngay lập tức sẽ hiện ra một danh sách mục tương tự với ký tự đã nhập.

*

Một số cập nhật mới trong phiên bản Visual Studio 2013

Trên đây một số thông tin mình đã tìm hiểu và chia sẽ với mọi người về lần cập nhật Visual Studio 2013. Chắc chắn sẽ có nhiều tính năng mới được cập nhật mà mình đã thống kê thiếu. Mong mọi người bỏ qua nhé. Có gì mọi người tham khảo thêm trên chị Google nhé.

Xem thêm: Rủi Ro Thanh Khoản Tiếng Anh Là Gì, Thanh Khoản Là Gì

3./ Cấu hình tối thiểu để bạn có thể sử dụng Visual Studio 2013 Update 5 đầy đủ các tính năng

Phần này tương đối quan trọng nhé mọi người! Trước khi download phần mềm nào đó, bạn nên tham khảo cấu hình yêu cầu xem PC có đáp ứng được không nhé. Nếu không khi download về sẽ không thể cài đặt hoặc sử dụng hết những tính năng. Cấu hình mình thống kê rất chính xác và không thiếu gì đâu, mọi người tin tưởng admin nhé.


Chuyên mục: Review tổng hợp

XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT TẠI: https://tocchienhuyenthoai.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *