Tái xuất LPL sau hơn 2 năm trời, huyền thoại Clearlove nhận quả đắng khi EDG thua trắng áo

Ở tuần thi đấu thứ 7, một bất ngờ lớn đã xảy ra đối với cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại xứ Trung nói riêng và người hâm mộ tựa game của Riot nói chung khi huyền thoại đi rừng Clearlove chính thức trở lại sau 841 ngày nghỉ thi đấu chuyên nghiệp. Theo thông tin từ BTC LPL mùa Hè 2021, EDG đã điền tên Clearlove vào đội hình thi đấu chính thức trong trận đấu giữa EDG và Team WE.

Đối đầu với một đối thủ được đánh giá thấp hơn rất nhiều sẽ là bàn đạp thuận lợi cho Clearlove lấy lại phong độ cũng như bắt nhịp lại với không khí thi đấu khắc nghiệt tại LPL, nhất là đang trong giai đoạn lượt về. Sự bổ sung Clearlove còn mang yếu tố kinh nghiệm cũng như có thêm thời gian nghỉ ngơi cho Jiejie khi họ vẫn còn một hành trình dài phía trước.

Tái xuất LPL sau hơn 2 năm trời, huyền thoại Clearlove nhận quả đắng khi EDG thua trắng áo - Ảnh 1.

Clearlove trở lại LPL trong màu áo EDward Gaming sau 841 ngày

Xuất hiện ngay tại game đấu đầu tiên cùng vị tướng Sejuani, nhiệm vụ của Clearlove trong trận đấu này sẽ theo hướng đấu sĩ và mở giao tranh với những pha bola băng của mình. Tuy nhiên, EDG lại khiến rất nhiều người bất ngờ khi họ sử dụng một đội hình kéo late nhưng lại liên tục chủ động giao tranh ở trong khoảng 5 phút đầu ván đấu. Tuy nhiên, WE đã có những sự phản công hiệu quả hơn khiến ý đồ đánh phủ đầu và tạo không gian cho Viper cũng như Flandre farm phá sản. Con Nocturne và Sejuani trong tay cặp đôi Scout – Clearlove liên tục phải nằm xuống khiến EDG vô cùng khó khăn trong việc nắm quyền kiểm soát trận đấu.

EDG vs WE Highlights Game 1 LPL Summer Season 2021 W7D6 EDward Gaming vs Team WE by Onivia

Để mất cả 4 bùa lợi Rồng, cũng như là Baron và 1 con Sứ Giả, đồng thời những pha bola băng cũng không mang lại quá nhiều tác dụng khi đồng đội đã thua thiệt quá nhiều, Clearlove đã có ngày ra mắt không thực sự như ý. Ngoài ra, anh chàng còn gặp khá nhiều khó khăn trong việc kiểm soát tầm nhìn trong rừng cũng như thua farm hoàn toàn so với beishang của WE cũng là một lý do khiến các pha gank hay giao tranh của EDG lúc nào cũng bị bắt bài.

Tái xuất LPL sau hơn 2 năm trời, huyền thoại Clearlove nhận quả đắng khi EDG thua trắng áo - Ảnh 3.

EDG đã có ngày thi đấu thất bại toàn diện dù đón chào sự trở lại của huyền thoại Clearlove

Ở game đấu thứ 2, Clearlove được thay thế bởi JunJia nhưng EDG cũng không thể gượng dậy được trong một ngày WE thi đấu quá xuất sắc. Về phần mình, Clearlove phải nhanh chóng lấy lại phong độ cũng như bắt nhịp sớm với các đồng đội nếu không muốn màn comeback sau quãng thời gian dài của mình trở thành thảm họa.

XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT TẠI: https://tocchienhuyenthoai.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *