Tải xuống Daemon Tools Ultra 5

Daemon Tools Lite (Virtual Drive Simulator) 10.9 Tải xuống miễn phí

Bạn đang xem: Download daemon tools ultra 5

daemon tool full crack sinhvienit, daemon tools full gratis, daemon tools full windows 10, daemon tool full indir, daemon tool full crack win 10, daemon tools full mega, daemon tool full, daemon tool full kuyhaa, daemon tool full crack, daemon tool phiên bản đầy đủ,

Xem thêm: 80 Mệnh Gì, Tuổi Canh Thân Hợp Tuổi Gì, Màu Và Hướng Nào? Hợp Tuổi Nào

*

Xem thêm: Jica Là Gì ? Văn Phòng Jica Việt Nam

Daemon Tools Lite (Trình mô phỏng ổ đĩa ảo cho trò chơi): Về phần chủ sở hữu chương trình Chương trình ổ đĩa ảo Điều đó sẽ giúp bạn mô phỏng ổ đĩa CD Ổ đĩa DVD (loại chương trình này có tên tiếng Anh là CD / DVD Emulatior) như thể những đĩa này được lắp vào ổ đĩa trong máy của bạn. Nó được phát triển bởi một nhóm nhà phát triển đến từ Thành phố Belize, một thành phố nhỏ ở Belize ở Trung Mỹ.

cái nào Trình mô phỏng lái xeDaemon Tools Lite được gọi là chuyên nghiệp đầu tiên này tạo điều kiện thuận lợi cho nhiều thứ. Chẳng hạn như chơi game cần đĩa để chơi nhưng thực ra đĩa không thực sự bên mình Nguyên tắc của nó rất đơn giản: chỉ cần tạo một tệp Hình ảnh trên thiết bị và bạn có thể chơi trò chơi ngay từ ổ CD hoặc DVD ảo mà không cần đĩa CD hoặc DVD. Được sử dụng cho nhiều nhiệm vụ Rất nhiều chương trình Daemon Tools Lite cũng dễ sử dụng. Và được phát hành riêng để tải xuống

Tính năng chương trình (khả năng lập trình Daemon Tools Lite bổ sung)

Mô phỏng ổ đĩa CD, ổ DVD hoặc ổ Blu-ray lên đến 4 ổ với nhau, thật là nhiều Daemon Tools Lite rất nhanh. (Nhanh hơn cả đĩa CD thực tế) có thể hoạt động với các tệp hình ảnh. Các gia đình khác nhau Nó có thể sao lưu hoặc sao lưu dữ liệu của bạn bằng các tập tin ảnh ISO (Image Files) Daemon Tools Lite phù hợp với người dùng phổ thông. Và đối với doanh nghiệp Nó hỗ trợ và hỗ trợ nhiều tệp hình ảnh (Image Files) như tệp B5T, tệp B6T, tệp BWT, tệp CCD, tệp CDI, tệp CUE, tệp ISO, tệp ISZ, tệp MDS, MDX, NRG. Chương trình được thiết kế để cập nhật mọi lúc. Phiên bản mới nhất Hệ điều hành Windows 10 được hỗ trợ.

Lưu ý: Đối với chương trình Daemon Tools Lite này, nhà phát triển của Daemon Tools Lite (Nhà phát triển chương trình) đã tặng chúng cho mọi người sử dụng miễn phí (FREE) mà không mất phí, bạn có thể liên hệ với nhà phát triển chương trình này qua email (E -Mail): dt-support.
dt-soft.cc (tiếng Anh) ngay lập tức.

*

Ảnh chụp màn hình ví dụ về hiện thực nội bộ Trình giả lập ổ đĩa Daemon Tools Lite

Chương trình này được gọi là “Chương trình ổ đĩa ảo“. Đây là một ứng dụng nâng cao để mô phỏng. Công cụ daemon là sự phát triển thêm của trình giả lập Generic Safedisc và kết hợp tất cả các tính năng của nó. Deamon tools Lite cho phép gắn một ổ CD / DVD ảo để bạn có thể chạy các tệp ảnh CD và DVD.

Chuyên mục: Review tổng hợp

XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT TẠI: https://tocchienhuyenthoai.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *