Tải xuống Đồ chơi biểu tượng cho máy tính để bàn 5 Keygen, Serial, Crack, Generator, Unlock

*

Tiếng Hindi

Desktop Icon Toy là một tiện ích đáng tin cậy cho phép bạn sắp xếp chuột trên màn hình, nhưng cũng có thể tùy chỉnh giao diện của bạn.

Bạn đang xem: Download desktop icon toy 5

Sau khi cài đặt, ứng dụng sẽ đặt một biểu tượng vào khay hệ thống để cho phép bạn sửa đổi cài đặt của nó khi đang di chuyển, nhưng cũng có thể mở ứng dụng bằng giao diện chính.

Ban đầu, biểu tượng trên máy tính để bàn Toy có các tùy chọn chuyên dụng để thay đổi hiệu ứng di chuột và kích hoạt cái gọi là “biểu tượng khiêu vũ”, nhưng cũng có thể chuyển sang kích thước biểu tượng và hình ảnh động khác.

Nhưng điều chắc chắn là ấn tượng nhất là công cụ “bố cục”. Bạn có thể có một bố cục dựng sẵn bằng cách thực hiện theo cách này, chúng có thể được chọn theo kích thước máy tính để bàn của chuột trên đồng hồ, trái tim, xoắn ốc hoặc Ngũ giác, và cách sắp xếp.

Vì vậy, nếu bạn đi đến kích thước của đồng hồ, ví dụ: biểu tượng Toy trên màn hình nền sẽ tự động làm mới màn hình nền và thay đổi bố cục để hiển thị cho bạn thời gian chính xác khi bạn đi từ giây.

Ngoài ra, bạn có thể kích hoạt chuột để sắp xếp các cử chỉ, ẩn biểu tượng và văn bản, thay đổi màu sắc và hình nền, khóa mật khẩu, với các cài đặt được xác định trước khi di chuyển bằng cách sử dụng chuột để căn chỉnh các phím nóng cài đặt ứng dụng và menu khay tùy chỉnh với.

Biểu tượng trên màn hình sẽ tự động lưu đồ chơi trước khi chuyển đổi bố cục của nó sang một hình mới, vì vậy rất dễ dàng quay lại cài đặt. Ngoài ra, bạn có thể xác định phím tắt để chuyển từ bố cục này sang bố cục khác khi đang di chuyển.

Nhìn chung, biểu tượng máy tính để bàn không chỉ là một món đồ chơi, một công cụ tiện dụng mà nó còn là một thứ giải trí. Thật tệ là nó không hoạt động trên Windows 7.

*

Tiếng Anh

Đồ chơi biểu tượng máy tính để bàn là một tiện ích đáng tin cậy cho phép bạn thay đổi cách sắp xếp các biểu tượng của mình trên màn hình, nhưng cũng có thể tùy chỉnh giao diện của chúng.

Sau khi cài đặt, ứng dụng sẽ đặt một biểu tượng vào Khay hệ thống để bạn có thể sửa đổi cài đặt của nó khi đang di chuyển, đồng thời mở giao diện chính của ứng dụng.

Xem thêm: Tập Đoàn Flc Nghĩa Là Gì ? Flc Viết Tắt Là Gì? Ý Nghĩa Logo Và Giới Thiệu Flc

Về cơ bản, Đồ chơi biểu tượng máy tính để bàn có các tùy chọn chuyên dụng để thay đổi hiệu ứng di chuột và kích hoạt cái gọi là “biểu tượng khiêu vũ”, nhưng cũng có thể chuyển sang kích thước biểu tượng và hoạt ảnh khác.

Nhưng điều ấn tượng nhất chắc chắn là công cụ “Bố cục”. Do đó, bạn có thể chọn từ một trong các bố cục được tích hợp sẵn, có thể là đồng hồ, trái tim, xoắn ốc hoặc ngũ giác và sắp xếp các biểu tượng trên màn hình theo hình dạng của bạn. lựa chọn.

Vì vậy, nếu bạn đi tìm hình dạng đồng hồ, Đồ chơi biểu tượng máy tính để bàn tự động làm mới màn hình nền và thay đổi bố cục để hiển thị cho bạn thời gian chính xác khi từng giây trôi qua.

Ngoài ra, bạn có thể bật cử chỉ chuột để sắp xếp các biểu tượng, thiết lập phím nóng để căn chỉnh các biểu tượng khi đang di chuyển bằng cách sử dụng cài đặt được xác định trước, ẩn biểu tượng và văn bản, thay đổi màu sắc và hình nền, khóa ứng dụng bằng mật khẩu và tùy chỉnh menu khay.

Đồ chơi biểu tượng máy tính để bàn tự động lưu bố cục của bạn trước khi chuyển sang một bố cục mới, vì vậy việc hoàn nguyên cài đặt khá dễ dàng. Ngoài ra, bạn có thể xác định các phím tắt để chuyển từ bố cục này sang bố cục khác khi đang di chuyển.

Xem thêm: Cách Làm Mạng 3G Chạy Nhanh Hơn, Mẹo Tăng Tốc Độ 3G Trên Iphone Chỉ Trong 30 Giây

Nhìn chung, Desktop Icon Toy không chỉ là một công cụ tiện dụng mà nó còn là một công cụ giải trí. Quá tệ là nó không hoạt động trên Windows 7.

Chuyên mục: Công Nghệ

XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT TẠI: https://tocchienhuyenthoai.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *