Team Bé Chanh đội sổ, top toàn những cái tên “quen mặt”

Icon Series SEA Việt Nam sẽ tiếp tục lượt trận vào ngày 22/4 sắp tới, tuy vậy bảng xếp hạng khó có nhiều biến động đáng chú ý.

Nếu như 2 ngày thi đấu đầu tiên Icon Series SEA VN đã chứng kiến hàng loạt trận đấu sôi động và bất ngờ thì 2 ngày thi đấu tiếp theo đó còn đẩy sự cao trào lên đến tận cùng với hàng loạt biến động trên bảng xếp hạng tổng.

Theo đó, RSG đã có màn ra mắt gây nhiều tranh cãi khi không thể kiếm cho mình 2 trận thắng trọn vẹn khi vấp ngã trước một đối thủ dưới cơ như CES. Divine Esports cũng lâm vào hoàn cảnh tương tự khi để thua tận 2 lượt trận trước RSG và Team Flash.

Gamehome của Bé Chanh đang có chuỗi trận đấu khởi động vất vả khi đội sổ bảng xếp hạng dù được cộng đồng người hâm mộ dõi theo từng trận. Họ đã thua 2 trận và với hiệu số -3 thì đang đứng chót bảng xếp hạng.

Trong khi đó tại top của bảng xếp hạng, chúng ta có thể thấy những cái tên vô cùng quen thuộc như Saigon Phantoms, SBTC Esports, Team Flash hay Cerberus. Với phong độ đang lên rất cao, thì rất có thể bảng xếp hạng tuần sau của các đội tuyển top trên này sẽ không hoặc có rất ít thay đổi.

Có thể bạn muốn xem thêm : Hàng loạt tướng “gánh team” sẽ xuất hiện trong LMHT: Tốc Chiến trong thời gian tới

Giải đấu ICON SERIES SEA MÙA HÈ 2021 sẽ tiếp tục diễn ra vào 13h ngày 22/4 sắp tới với các cặp trận EGO đụng độ Gamehome, SGP đụng độ RSG và Team Flash gặp VEC. Chúng tôi sẽ tiếp tục theo chân giải đấu cùng với các bạn khán giả.

(function(d, s, id){ var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0]; if (d.getElementById(id)) {return;} js = d.createElement(s); js.id = id; js.src = "https://connect.facebook.net/vi_VN/sdk.js"; fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs); }(document, 'script', 'facebook-jssdk'));

XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT TẠI: https://tocchienhuyenthoai.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *