Team Secret chia tay 2 HLV Hope và 3finger

Trận chung kết VCS mùa xuân vừa kết thúc chưa đầy 24 giờ. Team Secret chia tay 2 huấn luyện viên để chỉnh đốn đội hình cho mùa hè.

Team Secret chia tay hai người dẫn dắt đội tuyển. Nổ “phát súng” đầu tiên cho thị trường chuyển nhượng mùa hè, dự kiến sẽ rất sôi động. Đội tuyển “ẩn mật giáo” đã thể hiện phong độ kém cỏi hơn so với kỳ vọng của giới chuyên môn ở mùa giải vừa qua. Họ phải rất vất vả và có phần may mắn mới có mặt ở vòng playoffs. Sau cùng, chiến thắng CERBERUS để xếp thứ ba chung cuộc. Ban lãnh đạo chắc hẳn đòi hỏi nhiều hơn ở thành tích này.

Thông báo chính thức trên trang fanpage của Team Secret: “CHÍNH THỨC: Team Secret xin thông báo HLV Hope và HLV 3finger chính thức rời đội tuyển. Cảm ơn Hope và 3finger vì đã luôn hết mình vì đại gia đình Secret. Team Secret luôn ghi nhận những nỗ lực và sự đóng góp của hai bạn trong suốt thời gian gắn bó với đội tuyển. Chúc hai bạn những điều tốt nhất và thành công trên con đường sắp tới!”

Vị trí ban huấn luyện của đội vẫn còn đang trống. Người hâm mộ cho rằng, Trần “Optimus” Văn Cường tuyển thủ đường giữa của GIGABYTE Marines năm 2017 đảm nhận được trọng trách này. Optimus là người có hiểu biết và tầm nhìn về game rất tốt. Anh cũng từng là tuyển thủ chuyên nghiệp có những thành tích nhất định. Kiến thức, danh tiếng, kinh nghiệm Optimus đều có. Năm 2020, Optimus từng là huấn luyện viên của đội OverPower do chính anh sáng lập. Ở buổi stream gần đây, pháp sư đường giữa một thời có chia sẻ mong muốn được quay lại đấu trường LMHT chuyên nghiệp.

Một gương mặt khác cũng đáng được nhắc đến. Đó là cựu huấn luyện viên Team Secret, Mai “Nixwater” Nhật Tân. Hiện tại, ông Nixwater đang đầu quân cho đội Saigon Phantom ở bộ môn Liên Minh Tốc Chiến. Đội đang đứng nhất vòng bảng giải đấu Icon Series 2021 khu vực Việt Nam. 10 đội tuyển tranh tài để tìm ra đại diện tham gia siêu cúp mùa hè. Cơ hội để ông Nixwater trở lại nơi đã từng gắn bó một thời gian dài là rất thấp.

Ứng cử viên thứ ba thay thế HLV Hope sau khi Team Secret chia tay ban huấn luyện là Liêu “Sergh” Nam Lộc. Ông đã cùng đội Team Flash xếp thứ 6 ở vòng bảng VCS mùa xuân 2021. Tuy không bảo vệ được chức vô địch nhưng đội cũng không phải đánh xếp hạng. Nếu ông Sergh muốn tìm một bến đổ mới thì Team Secret là thích hợp. Ông sẽ tái hợp cùng người học trò cũ, siêu xạ thủ Slayder.

Team Secret chia tay

HLV Hope và HLV 3finger không còn làm việc ở Team Secret nữa

Người hâm mộ hiện chưa biết HLV Hope và HLV 3finger sẽ làm gì tiếp theo ở giải đấu VCS mùa xuân 2021. Bộ môn eSports đang nở rộ với rất nhiều tựa game. Như là Valorant, Liên Minh Tốc Chiến, Liên Quân Mobile… nên cơ hội vẫn còn rất nhiều dành cho hai huấn luyện viên trẻ tuổi này.

Xem thêm: Chung kết LPL: FunPlus Phoenix thua trận – Nuguri lỗi hẹn với những người đồng đội cũ

(function(d, s, id){ var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0]; if (d.getElementById(id)) {return;} js = d.createElement(s); js.id = id; js.src = "https://connect.facebook.net/vi_VN/sdk.js"; fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs); }(document, 'script', 'facebook-jssdk'));

XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT TẠI: https://tocchienhuyenthoai.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *