Team Victory Five tái hiện ‘kỉ lục’ thua thông… 16 trận liên tiếp trong toàn bộ giải mùa hè 2021

Kỉ lục của khu vực và cũng là kỉ lục của thế giới vừa được Team Victory Five tái hiện một lần nữa tại LPL hè 2021…

Ngày hôm nay Victory Five đã một lần nữa thất thủ trước LGD Gaming trong một trận Bo3 chóng vánh với tỉ số 0-2, qua đó ấn định một mùa giải… toàn thua trong lịch sử giải đấu này.

Team Victory Five

Victory Five đã một lần nữa thất thủ trước LGD Gaming trong một trận Bo3 chóng vánh với tỉ số 0-2, qua đó ấn định một mùa giải… toàn thua trong lịch sử giải đấu này.

Đây cũng không phải lần đầu tiên tình cảnh này xảy ra với các thành viên Victory Five. Gia nhập giải đấu Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp Trung Quốc (LPL) từ năm 2019, Victory Five đã gặt hái được một vài chiến tích nhất định dù hai mùa giải đầu tiên không quá thành công với họ. Bốn trận thắng trong Giải LPL Mùa Xuân 2019, và năm trận thắng trong Giải LPL Mùa Hè 2019, trước khi tụt dốc không phanh vào năm 2020.

2020 chắc chắn là một năm đáng quên với tập thể ban lãnh đạo, tuyển thủ lẫn nhà đầu tư của Victory Five, khi họ xác lập kỉ lục thế giới: đội đầu tiên (và duy nhất)… thua toàn bộ các trận trong một mùa giải. Ngay cả khi đã nhiều lần thay đổi tuyển thủ lẫn ban huấn luyện, Victory Five vẫn không thể ngăn thảm cảnh này tái diễn, kết thúc một mùa không biết mùi chiến thắng.

Sau “kỉ lục” được xác lập ở giải mùa xuân, team Victory Five đã có cuộc cải tổ mạnh mẽ và cải thiện phần nào thành tích thi đấu của họ. Victory Five đạt hạng 5 vòng bảng LPL mùa hè 2020 và thậm chí đã được tham dự vòng play-off, trước khi bị nghiền nát với tỉ số 1-3 bởi đội-mạnh-thứ-nhì-thế-giới Suning (của ai thì các bạn biết rồi đấy)…

Team Victory Five

Vào đến Tứ Kết giải đấu khu vực là thành tích tốt nhất Victory Five từng đạt được, tiếc thay họ lại phải đụng độ “vua trò chơi” SofM

Sang đến giải mùa xuân năm 2021, Victory Five lại tung ra hàng loạt thay đổi về đội hình. Họ chỉ có thể giành được sáu trận thắng trong suốt mùa giải và không thể chen chân vào play-off. Sau khi bán tháo hàng loạt tuyển thủ, Victory Five tiến vào giải mùa hè với một đội hình chắp vá và tái hiện “kỉ lục” đáng buồn 0-16 – không kịp có nổi một chiến thắng trước khi mùa giải kết thúc.

Nếu đúng quỹ đạo thua – thắng – thua – thắng theo từng năm, các người hâm mộ (nếu có) của Victory Five vẫn có thể nhen nhóm hi vọng về một giải mùa xuân 2022 với thành tích khá hơn của đội nhà. Một cuộc cải tổ lúc này là thực sự cần thiết, nếu Victory Five vẫn còn muốn trụ lại ở giải đấu Liên Minh Huyền Thoại cấp cao nhất của xứ sở tỷ dân này…

Team Victory Five

Sau khi bán tháo hàng loạt tuyển thủ, Victory Five tiến vào giải mùa hè với một đội hình chắp vá và tái hiện “kỉ lục” đáng buồn 0-16 – không kịp có nổi một chiến thắng trước khi mùa giải kết thúc.

Xem thêm: SofM thi đấu dưới sức, Suning thua thảm trước Rare Atom

(function(d, s, id){ var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0]; if (d.getElementById(id)) {return;} js = d.createElement(s); js.id = id; js.src = "https://connect.facebook.net/vi_VN/sdk.js"; fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs); }(document, 'script', 'facebook-jssdk'));

XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT TẠI: https://tocchienhuyenthoai.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *