Tên người dùng YouTube là gì?

YouTube Handle, hay tên người dùng YouTube nhằm mục đích để các thành viên của cộng đồng nền tảng này dễ dàng tìm và kết nối với nhau. Bạn đã nghe đến khái niệm YouTube Handle, hay tên người dùng YouTube? YouTube sắp ra mắt tính năng này theo xu hướng của rất nhiều mạng xã hội hiện nay. Cùng TOCCHIENHUYENTHOAI.COM xem qua bài viết này.

Tên người dùng YouTube là gì?

YouTube Handle hay tên người dùng YouTube là một cách giúp cho thành viên trong cộng đồng YouTube dễ dàng tìm và kết nối với nhau. Tên người dùng YouTube được sử dụng để đề cập đến nhà sáng tạo trong phần bình luận, bài đăng cộng đồng và nhiều nơi khác. Tên người dùng này là duy nhất cho từng nhà sáng tạo, khác với tên kênh, giúp cho bạn dễ dàng xây dựng thương hiệu cá nhân trên YouTube.

Mỗi tên người dùng mới sẽ hiển thị trong URL của kênh YouTube tương ứng. Ví dụ, nếu tên người dùng của bạn là @user123, URL kênh sẽ là https://youtube.com/@user123. Tính năng chọn tên người dùng cho tất cả các kênh đang được YouTube triển khai từng bước và bạn sẽ nhận được thông báo trong YouTube Studio trong những tuần tới.

Tên người dùng YouTube được dùng để đề cập đến nhà sáng tạo trong phần bình luận, bài đăng cộng đồng, và nhiều nơi khác.

Nếu bạn đã từng tạo URL tùy chỉnh cho kênh của mình, thì URL này sẽ được giữ làm tên người dùng (tính năng cập nhật đang được khóa). Tuy nhiên, nếu bạn muốn thay đổi tên người dùng của mình, bạn vẫn có thể làm được điều đó.
Tính năng gán tên người dùng sẽ được áp dụng tự động cho tất cả các kênh YouTube bắt đầu từ ngày 14/11/2022. Tuy nhiên, nếu bạn không hài lòng với tên người dùng được tự động gán, bạn có thể thay đổi nó trong YouTube Studio.

Kết luận

Từ việc đăng ký tên người dùng đến cách thay đổi và quản lý tên người dùng, ta đã hiểu rõ hơn về các tính năng quan trọng trong việc xây dựng một kênh YouTube chuyên nghiệp. Nếu bạn đang lập kế hoạch cho kênh của mình, hãy bắt tay đăng ký và tìm ra một tên đầy sáng tạo, dễ nhớ và thú vị để thu hút người xem. Hy vọng bài viết này đã hữu ích cho bạn. Cảm ơn bạn đã đọc!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *