Tencent ra mắt game cờ nhân phẩm Mobile cực đẹp, giống “y xì đúc” ĐTCL, ra mắt trước cả hàng “chính chủ”?

Trong khi Đấu Trường Chân Lý vẫn chưa có thời điểm ra mắt thì Tencent đã cho ra mắt một tựa game nhân phẩm giống y hệt với hàng “chính chủ”.

Đấu Trường Chân Lý Mobile là một trong số các dự án được phát triển song song với Huyền Thoại Runeterra, Valorant và Liên Minh: Tốc Chiến. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, chỉ duy nhất Đấu Trường Chân Lý Mobile là chưa được phát hành tại thị trường Việt Nam mặc dù đã ra mắt tại toàn cầu được một thời gian khá dài.

Tencent ra mắt game cờ nhân phẩm Mobile cực đẹp, giống y xì đúc ĐTCL, ra mắt trước cả hàng “chính chủ”? - Ảnh 1.

Trong khi đó, ba cái tên kể trên đều đã được ra mắt và phát hành tại Việt Nam bởi VNG. Mới đây, khi mà Đấu Trường Chân Lý Mobile vẫn chưa có dấu hiệu phát hành tại Việt Nam và một số quốc gia, khu vực thì Tencent đã cho ra mắt tựa game cờ nhân phẩm giống y hệt với sản phẩm của Riot Games.

Tencent ra mắt game cờ nhân phẩm Mobile cực đẹp, giống y xì đúc ĐTCL, ra mắt trước cả hàng “chính chủ”? - Ảnh 2.

Tựa game nhân phẩm này mang tên Code: JGame/ Project: JGame, là tựa game cờ nhân phẩm được phát triển bởi Tencent. Vì đã sở hữu được Riot Games nên có lẽ dự án này của Tencent cũng không gặp những rắc rối liên quan đến bản quyền vì “toàn là gà một nhà”. Hiện tại, dự án này vẫn đang trong thời gian thử nghiệm và biết đâu sẽ được phát hành trước cả Đấu Trường Chân Lý Mobile thì sao?

Tencent ra mắt game cờ nhân phẩm Mobile cực đẹp, giống y xì đúc ĐTCL, ra mắt trước cả hàng “chính chủ”? - Ảnh 3.

Được biết, tựa game này được xây dựng hoàn toàn trên cơ chế và đồ họa, hình ảnh của Đấu Trường Chân Lý, chỉ khác biệt ít nhiều về cách “build” tướng (Theo Fanpage: Cộng Đồng Game Mobile China). Với những hình ảnh được leak ra thì có thể thấy chất lượng hoàn thiện về đồ họa của game tương đối đẹp mắt, đặc biệt là các thẻ tướng nhìn giống y hệt phong cách trên Liên Minh: Tốc Chiến.

Tencent ra mắt game cờ nhân phẩm Mobile cực đẹp, giống y xì đúc ĐTCL, ra mắt trước cả hàng “chính chủ”? - Ảnh 4.
Tencent ra mắt game cờ nhân phẩm Mobile cực đẹp, giống y xì đúc ĐTCL, ra mắt trước cả hàng “chính chủ”? - Ảnh 5.
Tencent ra mắt game cờ nhân phẩm Mobile cực đẹp, giống y xì đúc ĐTCL, ra mắt trước cả hàng “chính chủ”? - Ảnh 6.

Hiện dự án này chưa có ngày ra mắt xác định, chúng mình sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về tựa game này cũng như Đấu Trường Chân Lý Mobile trong tương lai.

(function(d, s, id){ var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0]; if (d.getElementById(id)) {return;} js = d.createElement(s); js.id = id; js.src = "https://connect.facebook.net/vi_VN/sdk.js"; fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs); }(document, 'script', 'facebook-jssdk'));

XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT TẠI: https://tocchienhuyenthoai.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *