“Thần tượng của tôi! Lee Sanghyeok!”

Kim Heechul – thành viên của nhóm nhạc Super Junior đã tỏ ra đầy phấn khích khi được đi ăn cùng Faker.

Hiện nay, Liên Minh Huyền Thoại đang là tựa game ăn khách bậc nhất trên thế giới. Mà một khi đã nhắc tới Liên Minh Huyền Thoại, chúng ta không thể không nhắc tới một chàng tuyển thủ thiên tài đã làm say đắm không biết bao nhiêu khán giả. Người đó không ai khác chính là Lee “Faker” Sanghyeok – tuyển thủ Hàn Quốc từng 3 lần vô địch CKTG.

Kim Heechul phấn khích khoe ảnh đi ăn cùng Faker: Thần tượng của tôi! Lee Sanghyeok! - Ảnh 1.

Danh tiếng của Faker tại Hàn Quốc từ lâu đã vượt qua ranh giới của một game thủ chuyên nghiệp. Faker có khá nhiều fan là nghệ sĩ Kbiz. Chẳng thế mà mới đây, Kim Heechul – ngôi sao Kpop nổi tiếng đã tỏ ra vô cùng phấn khích khi có cơ hội được đi ăn cùng Faker.

Nam ca sĩ đã nhanh chóng chia sẻ khoảnh khắc đáng nhớ này lên mạng xã hội kèm dòng trạng thái: “Ngôi sao của tôi! Người tôi có rất nhiều thứ phải học hỏi ! Kỹ năng game, nhân cách, kỹ năng lăn tròn về phía trước là số một! Trực tiếp nói chuyện với cậu ấy, tôi càng tông trọng cậu ấy hơn. Ngôi sao của tôi, Faker! Thần tượng của tôi, Lee SangHyeok!! Tôi phải khoe với con cháu tôi sau này rằng tôi đã đi ăn cùng với Faker.

Kim Heechul phấn khích khoe ảnh đi ăn cùng Faker: Thần tượng của tôi! Lee Sanghyeok! - Ảnh 2.

Được biết, Kim Heechul chính là thành viên của bạn nhạc Super Junior lừng danh khắp châu Á một thời. Càng bất ngờ hơn khi thần tượng của chàng ca sĩ chính là “Quỷ Vương Bất Tử” Faker.

Kim Heechul phấn khích khoe ảnh đi ăn cùng Faker: Thần tượng của tôi! Lee Sanghyeok! - Ảnh 3.

Theo Kim Heechul, anh coi Faker là một hình mẫu để học hỏi từ nhân cách, kỹ năng game đến “pha xoay tròn huyền thoại” trên sân khấu năm nào. Không những vậy, nam ca sĩ còn tuyên bố sẽ khoe với con cháu mình sau này rằng anh đã được đi ăn cùng Faker. Bấy nhiêu đó là quá đủ để thể hiện sự ngưỡng mộ của Kim Heechul dành cho “Quỷ Vương Bất Tử”.

Trước thông tin này, cộng đồng mạng Việt Nam, đặc biệt là các fan của Faker tỏ ra vô cùng phấn khích:

– “Anh này fan cuồng Faker mấy năm liền rồi!”

– “Ước gì mình cũng được đi ăn với Faker!”

– “Faker là một huyền thoại, một nhân cách lớn về sự khiêm nhường để mọi người học tập!”

Kim Heechul phấn khích khoe ảnh đi ăn cùng Faker: Thần tượng của tôi! Lee Sanghyeok! - Ảnh 4.
Kim Heechul phấn khích khoe ảnh đi ăn cùng Faker: Thần tượng của tôi! Lee Sanghyeok! - Ảnh 5.
Kim Heechul phấn khích khoe ảnh đi ăn cùng Faker: Thần tượng của tôi! Lee Sanghyeok! - Ảnh 6.

Ảnh: Tổng hợp

(function(d, s, id) { var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0]; if (d.getElementById(id)) { return; } js = d.createElement(s); js.id = id; js.src = "https://connect.facebook.net/vi_VN/sdk.js"; fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs); }(document, 'script', 'facebook-jssdk'));

XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT TẠI: https://tocchienhuyenthoai.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *