”Thánh bug” Viego trong chế độ Sách Phép Tối Thượng: Bất tử chấp cả hồ máu đối phương

Chế độ Sách Phép Tối Thượng sẽ ra mắt game thủ Liên Minh Huyền Thoại trong thời gian tới và hiện đang được thử nghiệm tại máy chủ PBE. Chế độ chơi này sẽ đi cùng với sự kiện Đại Suy Vong và được đánh giá là khá thú vị. Cụ thể, mỗi game thủ khi bước vào game sẽ có ngay cho mình level 3 cùng một lượng vàng nhất định. Nhưng điểm hấp dẫn nhất chính là mỗi người chơi sẽ có cho mình 3 lựa chọn ngẫu nhiên chiêu cuối của các tướng trong LMHT. Những lựa chọn này ngẫu nhiên nhưng thường sẽ có một số nét tương đồng với chất tướng (ví dụ nếu người chơi chọn tướng Đấu Sĩ thì những chiêu thức của nhóm Đấu Sĩ).

Một số combo ‘’lỗi’’ đã được các game thủ có cơ hội trải nghiệm game ở máy chủ PBE ‘’phát minh’’ ra. Tuy nhiên, không phải combo nào cũng vận hành trơn tru và một lần nữa, Viego lại khiến các nhà làm game đau đầu khi hắn trở thành cái tên gây ‘’lỗi’’ theo đúng nghĩa đen lẫn nghĩa bóng.

LMHT - Thánh bug Viego trong chế độ Sách Phép Tối Thượng: Bất tử chấp cả hồ máu đối phương - Ảnh 1.

Viego vô cùng to lớn với chiêu cuối của Cho’Gath nhưng thanh máu luôn hiển thị mức thấp nhất

Cụ thể, khi Viego có được chiêu cuối R – Xơi Tái của Cho’Gath thì đầu tiên, dĩ nhiên vị tướng này cũng sẽ to dần theo mỗi mạng hạ gục mà hắn có được hoặc hỗ trợ. Nhưng sau đó, bug sẽ xảy ra. Cụ thể, lượng máu của Viego sẽ luôn ở mốc gần như cạn sạch trong khi thực tế là hắn vẫn đầy cây máu. Thứ 2, hắn sẽ có thể đứng hẳn ở trong hồ máu của đối phương mà thậm chí không phải nhận bất kỳ sát thương nào. Và cuối cùng, hắn sẽ khiến game đấu bị crash và một mảng đen lớn xuất hiện cùng với Viego và di chuyển theo từng bước đi của Vua Suy Vong.

LMHT - Thánh bug Viego trong chế độ Sách Phép Tối Thượng: Bất tử chấp cả hồ máu đối phương - Ảnh 2.

Hắn có thể tank cả hồ máu mà không bị hạ gục

Bug này cũng đã được “thánh soi” Vandiril phát hiện không lâu sau khi Sách Phép Tối Thượng được ra mắt tại máy chủ PBE.

Bug cực kỳ nghiêm trọng của chế độ Sách Phép Tối Thượng liên quan đến Viego

Hiện tại, chế độ chơi này chỉ mới xuất hiện trong máy chủ thử nghiệm PBE nhưng Riot cần phải hành động ngay vì theo nhiều game thủ đánh giá, chế độ chơi này thậm chí sẽ còn “lỗi’’ hơn cả Một Cho Tất Cả hay URF trước đây.

XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT TẠI: https://tocchienhuyenthoai.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *