Thành tựu của The Buster Blitz

Thành phần đội đơn giản nhất trong toàn bộ trò chơi và cũng hiệu quả nhất trong phần lớn giai đoạn đầu của câu chuyện. Mục tiêu của một đội Buster Blitz rất đơn giản – nạp càng nhiều Berserker hoặc người hầu có tổng số thẻ Buster lớn trong đội của bạn, sau đó tiêu diệt kẻ thù càng nhanh càng tốt, tùy chọn sử dụng Bảo khí mạnh mẽ để đánh bại ‘đám trùm’ mạnh hơn của nhiệm vụ. Trái ngược với hầu hết các nguyên mẫu đội, người hầu hỗ trợ gần như hoàn toàn là tùy chọn, vì mục tiêu đơn giản là gây ra càng nhiều sát thương càng tốt.

Bạn đang xem: Buster blitz achievements

*

Cách chơi cực kỳ nhanh, đơn giản và hiệu quả. Nguyên mẫu đội này sẽ gây sát thương lớn nhất mỗi lượt ở cấp độ cơ bản cho đến nay, và nó sẽ cho thấy bạn sẽ có thể cày xuyên những nội dung khó hơn thậm chí còn khó hơn dẫn đến kỳ dị Luân Đôn và Châu Mỹ nhanh như thế nào. -có người hầu hoạt động tốt. Heracles, có thể được lựa chọn với việc thăng cấp người hầu SR miễn phí, là thành viên chủ chốt của nguyên mẫu này và cũng khá dễ tiếp cận, trong khi một số Berserker tốt nhất cho dạng đội này, như Kiyohime và Lu Bu, là những người hầu 3 sao, và là một kết quả là rất dễ dàng để đạt được. Không yêu cầu chiến lược nặng nề. Trong các nguyên mẫu nhóm khác để hoạt động tốt, bạn thường cần cân nhắc kỹ việc sử dụng kỹ năng, thứ tự chuỗi thẻ và triển khai Bảo khí, tuy nhiên đối với nguyên mẫu này, chuỗi tốt nhất để thực hiện hầu như luôn là chuỗi Buster, nếu có thể thì hãy Brave. Tương tự như vậy, sự hiện diện của các kỹ năng sinh tồn và sát thương ích kỷ đối với các thành viên trong nhóm phổ biến nhất đối với nguyên mẫu này có nghĩa là việc sử dụng kỹ năng cũng vô cùng dễ hiểu.

*

Có thể nói, đội Buster Blitz rất ‘đi hay chết’. Nếu nó thành công, nó thường khó thành công. Tuy nhiên, nếu nó gặp thất bại dưới hình thức bị trúng Bảo khí AOE hoặc một vài crick không may mắn, nó sẽ bắt đầu vật lộn rất nhanh khi các nguyên mẫu của đội khác có thể phục hồi. các kỹ năng, có nghĩa là họ thường có thể bị phá vỡ bởi các kỹ năng khó khăn hơn như né tránh hoặc spam buff phòng thủ khi các đội khác có thể vượt qua nó bằng cách sử dụng các thành viên trong nhóm chung của họ. Berserker thành phần nặng nề. Loại đội này có thể khó lên cấp hơn so với những đội khác, có tính đa dạng về đẳng cấp.

*

Ưu tiên chính của đội Buster Blitz là tiêu diệt càng nhiều kẻ địch trong một lượt càng sạch càng tốt. Trong hầu hết các tình huống, tiêu diệt một đơn vị kẻ thù sẽ lấy đi một trong các đòn tấn công của phe đối phương trong lượt, do đó làm tăng độ bền cho đội của bạn. Trong khi làm như vậy, và có lẽ là cần thiết, điều quan trọng là phải nâng cao chỉ số NP của các Bảo khí mạnh nhất của bạn.

Vì sát thương theo hạn ngạch, hầu hết mọi chuỗi được sử dụng nên bắt đầu bằng thẻ Buster, với chuỗi Buster được sử dụng khi cần thiết để đạt được lượng sát thương tối ưu. Các Bảo Khí một mục tiêu nên được giữ lại cho đợt cuối cùng của nhiệm vụ để tiêu diệt ‘đám trùm’, trong khi các Bảo Khí AOE có thể sẵn sàng sử dụng để dọn sạch phần còn lại của đợt thứ hai hoặc thứ ba.

Về mặt Tinh chất Thủ công, Kính vạn hoa và Buster boost CE là người bạn tốt nhất của bạn. Đối với những người hầu có chỉ số NP tốt như Kiyohime, việc sử dụng Kính vạn hoa là không cần thiết, tuy nhiên, người gây sát thương đơn mục tiêu chính của bạn nên có sẵn CE đo NP khởi đầu tốt nhất của bạn để đánh bại ‘đám trùm’ của nhiệm vụ.

*

HeraclesShow Spoiler

Không thể phủ nhận là Berserker tốt nhất hiện có trong trò chơi, và vì lý do chính đáng. Anh ta có các chỉ số cơ bản rất vững chắc, khả năng tấn công tốt và hai kỹ năng phòng thủ ly hợp mạnh mẽ cùng với NP đơn mục tiêu đơn giản, tất cả kết hợp với nhau để tạo ra một tác nhân gây sát thương mạnh mẽ. Không giống như hầu hết các nguyên mẫu của đội, người phục vụ tốt nhất cho thành phần không giữ cả đội lại với nhau, nhưng anh ta chắc chắn là người giỏi nhất trong mục tiêu của nguyên mẫu.

Thường được gọi là giảm giá Heracles, không có gì đáng xấu hổ với một danh hiệu như vậy khi anh ấy biểu diễn ở một cấp độ tương tự. Mặc dù Lu Bu sở hữu ít kỹ năng phòng thủ hơn và chỉ số thấp hơn Heracles do độ hiếm của anh ta, nhưng hiệu ứng Bảo khí của Lu Bu được cho là tốt hơn và anh ta có cơ hội tốt hơn để đạt được cấp Bảo khí cao hơn do độ hiếm của mình thấp hơn, cho phép anh ta có khả năng vượt qua- sát thương Heracles với tư cách là hạt nhân NP. Cũng cần lưu ý rằng Lu Bu có chỉ số cơ bản tốt nhất so với bất kỳ người hầu 3 sao nào, ngay cả trong trò chơi JP, khiến anh ta trở thành một lựa chọn rất đáng để đầu tư.

Xem thêm: Cookbook: Tablespoon – Mengonversi Teaspoon (Metric)

Mặc dù thua kém rõ ràng so với đồng đội SR Berserker của mình, Tamamo Cat vẫn là một lựa chọn vững chắc cho nguyên mẫu của đội này. Lượng HP cao hơn và khả năng hồi máu trên NP của cô ấy khiến cô ấy ổn định hơn một chút so với các Berserker đồng nghiệp của mình, tuy nhiên mức tăng NP và sức mạnh tấn công của cô ấy rất đáng sợ để bù đắp. Cô ấy có NP AOE, có thể đặc biệt hữu ích trong một số trường hợp, đồng thời là Berserker duy nhất trong trò chơi tuyên bố có một số dạng sao do bản chất của NP nhanh là sản xuất sao.

Được cung cấp miễn phí cho người chơi sau khi hoàn thành điểm kỳ dị của Orleans, Kiyo là bức tranh về khả năng tiếp cận, đồng thời sở hữu mức tăng NP tốt nhất so với bất kỳ Berserker nào trong trò chơi. Mặc dù về sức mạnh tấn công thô của cô ấy kém hơn so với Tamamo Cat, nhưng trạng thái là đơn vị tự do cũng như NP AOE của cô ấy khiến cô ấy trở thành một lựa chọn chắc chắn nếu sát thương một mục tiêu đã được bao phủ.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng là một trong những đơn vị bị lãng quên nhất trong toàn bộ trò chơi. Bloodaxe kém không thực sự nổi bật ở bất cứ đâu, và mọi người có xu hướng ngủ quên tiềm năng của anh ta mặc dù sở hữu lượng sát thương NP vượt trội so với Kiyohime, và sát thương thẻ bài thông thường rất gần. Ngay cả trước khi có các buff tăng sức mạnh cho kỹ năng, anh ấy vẫn là một lựa chọn vững chắc cho một AOE NP Berserker, và sau khi có được cả độ bền và sát thương tốt.

Berserker giỏi nhất trong trò chơi khi anh ấy xuất hiện, và anh ấy đã ở trên ngai vàng của mình trong một thời gian khá dài. Kintoki sở hữu cả chỉ số tấn công khủng khiếp và bộ kỹ năng vững chắc, cho phép anh ta trang bị Công chúa Halloween bị phá vỡ giới hạn (CE Sự kiện Halloween miễn phí) và đạt được chỉ số NP đầy đủ ở lượt 1 bằng kỹ năng Đối thoại Động vật của mình. Thêm hiệu ứng xuyên thủng phòng thủ lên NP của anh ta và một sức mạnh tấn công cực kỳ mạnh mẽ và anh ta đánh như một chiếc xe tải tuyệt đối. Rất giống biểu tượng của nguyên mẫu đội này.

Khi so sánh trực tiếp với những SR Berserker đồng nghiệp của mình, bạn có thể đặt câu hỏi Beowulf có gì hơn họ: So với Heracles thì hầu như tất cả các kỹ năng và chỉ số cơ bản của anh ta đều thiếu, và hiệu ứng nạp quá mức lên NP của anh ta cũng không đặc biệt hữu ích. Tuy nhiên, Beowulf có một chiến công đơn giản đáng được ghi nhận – anh ta có mức sát thương NP cao nhất so với bất kỳ người hầu SR nào, cùng thời kỳ. Trên thực tế, nó cao đến mức anh ta đánh bại một số SSR với sát thương NP một mục tiêu, bao gồm cả Vlad. Nếu bạn đang tìm kiếm vị vua tuyệt đối của sản lượng sát thương NP, anh ta đáng xem xét.

Một SR Berserker với bộ kỹ năng đơn giản và NP. Điểm bán hàng chính của cô ấy là steroid gây sát thương NP 3 lượt cực kỳ mạnh của cô ấy, thực tế đã nói rằng steroid cũng mang lại cho toàn bộ đội của cô ấy một đòn tấn công tương đương với Charisma trong cùng thời gian, độ bền rất vững chắc của cô ấy đối với Berserker và hiệu ứng loại bỏ buff trên NP của cô ấy. , một hiệu ứng rất được săn đón. Lượng sát thương của cô ấy ngang bằng với Heracles, và trong một số trường hợp, sức mạnh phòng thủ của cô ấy thực sự tốt hơn.

Berserker cuối cùng thách thức vị trí Berserker xuất sắc nhất của Kintoki, và vì lý do chính đáng. Với chỉ số tấn công thậm chí còn cao hơn và tính năng Tăng cường độ điên vượt trội, Cu Alter tấn công như một chiếc xe tải tuyệt đối trong khi sở hữu ba kỹ năng sinh tồn đáng kinh ngạc. Nhờ sức mạnh tấn công gắn liền với Bảo khí của mình, anh ta vẫn đánh bại được số sát thương của Kintoki mặc dù không có kỹ năng tấn công tốt. Về tổng thể, cả anh ấy và Kintoki đều về mặt đồng đều.

Xem thêm: Sửa Lỗi Máy In Không Kết Nối Được Máy In Qua Mạng Lan, Cách Chia Sẻ Máy In Qua Mạng Lan

Mặc dù được đồng ý là không phải là một đơn vị đặc biệt tốt, Florence có một số lý do chính đáng để được đưa vào đội Buster Blitz. Thứ nhất, cô ấy vẫn là Berserker, có nghĩa là cô ấy có lượng sát thương rất tốt mặc dù chỉ số cơ bản được căn chỉnh cực kỳ chắc chắn. Thứ hai, cô ấy có một kỹ năng buff Buster rất mạnh để hỗ trợ các Berserker đồng nghiệp của mình, đến mức đôi khi cô ấy có thể tăng sát thương của cả đội hơn so với một Berserker ích kỷ thứ ba. Cuối cùng, cô ấy là một đơn vị “bảo hiểm” rất tốt – khi câu chuyện của trò chơi tiến triển, nguyên mẫu của đội này ngày càng yếu đi, cho đến khi nó cuối cùng trở nên bất khả kháng. Tuy nhiên, một đội gồm Nightingale, Cu Alter và Ibaraki có thể dễ dàng đảm nhận nội dung cuối game một cách nhất quán. Điều này là do Nightingale có hiệu quả như một hỗ trợ chữa bệnh và phòng thủ mặc dù mang bản chất tấn công của Berserker. Vì vậy, cô ấy đáng để mắt tới.

Chuyên mục: Công Nghệ

XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT TẠI: https://tocchienhuyenthoai.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *