Thầy Giáo Ba tiết lộ file ghi âm 47 phút là có thật và khẳng định Dia1 không “đi đêm”

Mới đây, trong lúc livestream Thầy Giáo Ba đã tiết lộ khá nhiều thông tin về drama không hồi kết Dia1 và file ghi âm 47 phút. Câu chuyện Dia1 đi đêm nhiều khả năng sẽ có thêm những tình tiết mới trong khoảng thời gian sắp tới.

Từ 17/05 đến nay, cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam đi hết từ bất ngờ này sang bất ngờ khác. Phát súng đầu tiên đến từ việc Lê “Dia1” Phú Quý bị cấm thi đấu 1 năm vì hành vi “đi đêm” với SBTC Esports trong thời gian khoác áo GAM Esports.

Tuy không phải là người trực tiếp bị BTC VCS ban hành án phạt, nhưng Thầy Giáo Ba ở thời điểm hiện tại còn không đủ oxy mà thở. Thật vậy, với liên tục những học trò cưng của thầy bị ăn án vạ miệng, cấm đấu, nghi án bị bắt do tàng trừ sử dụng chất kích thích…vv. Tiếp đó, việc quản lý của SE – Cao Lê Ba Tú bị cấm tham gia sở hữu và vận hành bất kì đội tuyển nào thuộc hệ thống giải VCS trong vòng 2 năm do “đi đêm” với Dia15 cũng chẳng khác nào Ba Gà bị phế đi mất cánh tay phải đắc lực.

Việc bị cấm thi đấu chuyên nghiệp 1 năm chắc chắn sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến sự nghiệp của Dia1. Không chỉ vậy, đội tuyển chủ quản của anh chàng là SBTC Esports cũng phải chịu ảnh hưởng trực tiếp khi lực lượng ngày một mỏng hơn. Mới đây, Thầy Giáo Ba thông báo trên stream rằng dù như thế nào thì SBTC Esports vẫn sẽ phải tiếp tục duy trì và thi đấu.

Nguyên nhân đến từ việc team đã kí hợp đồng nhận tài trợ từ nhà đầu tư đến hết CKTG 2022. Vì thế, dù có khó khăn như thế nào mà nhà tài trợ không “quay lưng” thì team vẫn sẽ cố gắng đi tiếp.

Ngay sau án phạt của Dia1, Zeros và Thầy Giáo Ba đã lên tiếng chỉ trích kịch liệt anh V. – quản lý cũ của GAM. Cụ thể, Zeros cho biết tất cả drama trước giờ liên quan đến GAM đều do một tay anh V. là đầu dây mối nhợ. Anh V. còn bị Zeros tố cáo chuyện chèn ép các tuyển thủ trẻ, và thậm chí là “bảo kê” cho việc cày thuê của “Ma Vương 2k”.

Mọi chuyện vẫn chưa dừng lại đó khi mà một thông tin chấn động khác lại xuất hiện với nghi án Dia1 và Yijin đã từng tham gia vào đường dây cá độ thể thao điện tử. Đây là một điều tối kỵ đối với bất kì tuyển thủ chuyên nghiệp nào và những ai từng vướng phải đều phải chịu một án phạt rất nặng. Cụ thể, tuyển thủ PHT của OverPower Esports từng bị ban tổ chức VCS xử phạt cấm thi đấu 2 năm vì hành vi cá cược tương tự.

Trong những lúc rối ren thế này, rất nhiều fan SE đã hy vọng quản lý Cao Lê Tuấn Tú sẽ tung đoạn clip 47 phút mà anh luôn nhắc để có thể “lật kèo” hay ít nhất giảm án cho Dia1. Và trên sóng stream cá nhân, Thầy Giáo Ba đã khẳng định đoạn clip này là có thật và đã được Batus gửi lên Garena và đang chờ được giải quyết.

Không chỉ vậy, Thầy Giáo Ba còn chia sẻ thêm thông tin về án phạt mà BTC VCS dành cho Dia1. Anh khẳng định chắc nịch rằng Dia1 không đi đêm và chi tiết như thế nào sẽ có trong thời gian tới.

Thông tin này ngay lập tức đã khiến cho không ít người hâm mộ của SBTC Esports không khỏi vui mừng vì họ tin rằng với những bằng chứng trong đoạn clip đó sẽ có thể phần nào giảm nhẹ tình tiết, hay thậm chí là chứng minh được rằng Dia1 không có hành vi “đi đêm”.

Tuy nhiên đây chỉ là những thông tin được nói bởi Thầy Giáo Ba và chưa có bất kì thông tin xác thực nào trong việc Dia1 sẽ được giảm án trong thời gian tới. Chưa hết trong buổi stream của Giám đốc GAM Esports – Izumin cũng đã khẳng định rằng án phạt của Dia1 chỉ là “tập 1” mà thôi, vì thế những “drama” sóng gió của nền LMHT Việt Nam chắc chắn vẫn sẽ chưa đi đến hồi kết, ít nhất là trong tương lai gần.XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT TẠI: https://tocchienhuyenthoai.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *