Thêm trang bị Huyền Thoại cho Tanker, Huyết Đao được đem đi đại tu

Riot Games mới tiết lộ rằng đội ngũ phát triển đang trong quá trình thiết kế 2 trang bị Huyền Thoại mới, và làm lại trang bị Huyết Đao. Có thể thấy, sau hàng loạt ý kiến than vãn trang bị chống chịu quá yếu, họ đã để ý đến tanker hơn.

 

Vừa mới đây, Riot Games đã lên tiếng xác nhận rằng họ đang cùng đội ngũ của mình phát triển trang bị Huyền Thoại mới cho tanker và hỗ trợ, song song với đó là làm lại trang bị Huyết Đao.

Tính đến thời gian này, đa số game thủ Liên Minh Huyền Thoại đã quen với hệ thống trang bị mới. Những thay đổi về item giúp game thủ sáng tạo ra nhiều lối chơi mới độc dị và linh hoạt hơn về cả cách build đồ. Tuy nhiên, không dừng lại ở đó, Riot Games đánh tiếng rằng họ đang tiếp tục phát triển thêm 2 trang bị Huyền Thoại mới chỉ dành cho Hỗ Trợ và Chống Chịu.

Trang bị đầu tiền được trưởng nhóm thiết kế trò chơi tiết lộ sẽ mang cơ chế kết nối tương tự như Tụ Bão Zeke hay Lời Thề Hiệp Sĩ. Điểm đặc biệt ở đây là thay vì kết nối với đồng minh, bạn sẽ phải kết nối với kẻ địch. Trang bị này giúp giảm sát thương nhận vào từ kẻ bị kết nối, và sẽ là trang bị hữu dụng để đối đầu với tướng sát thương chủ lực đối phương, hoặc những con bài chuyên solo 1v1.

Trang bị Huyền Thoại tiếp theo cung cấp cơ chế chống sát thương tương tự như Đồng Hồ Cát Zhonya nhưng tập trung nhiều hơn vào khả năng hỗ trợ đồng đội. Trang bị này giúp những chất tướng mỏng manh không bị bốc hơi quá nhanh trong giao tranh hoặc các tình huống bị các Sát Thủ sốc chết mà không kịp làm gì.

Bên cạnh tin vui trên, Riot cũng bắt tay vào công cuộc đại tu Huyết Đao. Cụ thể, họ đang cố gắng biến trang bị này trở nên hữu dụng hơn đối với xạ thủ. Có thể Riot sẽ thiết lập biến Huyết Đao trở thành món trang bị hữu hiệu trong những tình huống phải đối mặt với nhiều kẻ địch cũng như trong những tình huống công trụ.

Thêm trang bị Huyền Thoại cho Tanker, Huyết Đao được đem đi đại tu

Dự kiến trang bị dành cho chống chịu cùng Huyết Đao làm lại sẽ được Riot Games ra mắt trong mùa hè này, còn trang bị dành cho hỗ trợ sẽ được công bố trước khi mùa giải mới bắt đầu. Hi vọng rằng những món trang bị mới này sẽ đem lại nhiều hơn những lối chơi thú vị trong Liên Minh Huyền Thoại.XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT TẠI: https://tocchienhuyenthoai.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *