Thời gian ra mắt của Akshan trong các game của Riot

Riot Games đã cho ra mắt Akshan – vị tướng mới nhất của Liên Minh trên máy chủ PBE. Vậy bao giờ anh mới vào máy chủ chính thức?

Riot Games đã cho ra mắt Akshan – vị tướng mới nhất của Liên Minh trên máy chủ PBE. Vậy bao giờ gã Vệ Binh Ranh Mãnh mới được ra mắt chính thức trên các tựa game của Riot?

Akshan sẽ là vị tướng đầu tiên được ra mắt cùng lúc trên cả 4 game thuộc Riot bao gồm Liên Minh Huyền Thoại, Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến, Đấu Trường Chân Lý và Huyền Thoại Runeterra.

LMHT: Ấn định ngày ra mắt của Akshan

Được trang bị với một cổ vật huyền thoại có khả năng hồi sinh người chết, Akshan chắc chắn sẽ khuấy đảo toàn bộ lục địa, cũng như góp công lớn trong cuộc đầy lùi Đại Suy Vong của vị vua Viego tàn bạo.

Bộ kĩ năng theo như preview của anh rất thú vị, với khả năng đánh đu quanh map, liên tục gây sát thương cũng như dứt điểm mục tiêu thấp máu. Nhưng thú vị nhất có lẽ là khả năng đi “báo thù” và hồi sinh lại ngay lập tức đồng đội ở bệ đá cổ. Ngày trước đã có một phép bổ trợ tên “Hồi Sinh” – “Revive” đã từng bị gỡ khỏi trò chơi vì có một số chiến thuật quá mất cân bằng, liệu anh có thể mang điều đó trở lại không? Chúng ta có lẽ phải chờ thôi.


Akshan – Vệ Binh Ranh Mãnh đã được hé lộ toàn bộ kỹ năng chính thức

Chi tiết ngày ra mắt của anh trên các tựa game của Riot như sau:

  • Huyền thoại Runeterra : Thứ Tư, ngày 14/7
  • Đấu trường Chân Lý: Thứ Tư, ngày 14/7
  • Liên Minh Huyền Thoại: Thứ Năm ngày 22/7 (Bao gồm cả skin ra mắt Cyper Pop Akshan – cùng dòng skin với Zoe Thần Đồng Công Nghệ)
  • Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến: Thứ Ba ngày 27/7 (Bao gồm cả skin ra mắt Battle Academia Akshan)

Akshan sẽ được thêm vào máy chủ chính thức 1 ngày sau bản cập nhật 11.15 đổ bộ LMHT. Đối với phiên bản PC, hắn ta sẽ sở hữu trang phục Cyber Pop Akshan. Trong khi đó tại phiên bản di động, hắn ta sẽ sở hữu trang phục độc quyền Battle Academia Akshan.

Anh sẽ là một nhân tố chủ chốt tại sự kiện Đại Suy Vong nhằm chống lại Màn Sương Đen của Viego đang diễn ra trong LMHT, kéo dài từ ngày 8/7 cho đến 10/8.

Fanpage Kênh Tin Game Esports – khu vườn địa đàng với hàng ngàn tin tức Esports và 7749 loại meme/video.. vui tính hơn cả crush của bạn. LIKE NGAY ĐỂ CẢM NHẬN!

Bạn có sẵng sàng “tám” xuyên biên giới tại Gia đình Kênh Tin Game, nơi có những thiên tài như Elon Musk, bí ẩn như Dr.Strange và lịch lãm như Constantine?

Và cuối cùng bạn đã đăng ký kênh Youtube của Kênh Tin Game chưa? Đăng ký đi vì nó miễn phí.

(function(d, s, id){ var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0]; if (d.getElementById(id)) {return;} js = d.createElement(s); js.id = id; js.src = "https://connect.facebook.net/vi_VN/sdk.js"; fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs); }(document, 'script', 'facebook-jssdk'));

XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT TẠI: https://tocchienhuyenthoai.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *