Thông Tin, Tiểu Sử Ca Sĩ Triều Linh, Triều Linh Trang Cá Nhân

Triều Linh thích và ngấm nhất dòng nhạc trữ tình. Vài lần nghe Linh hát Trịnh Công Sơn, Ngô Thụy Miên, Lam Phương.. mới tin giọng ca nội lực này sẽ vẫn còn nhiều tiến bộ trong tư duy âm nhạc

Sau nhiều năm tham gia biểu diễn, nữ ca sĩ sinh ra ở Cố Đô chính thức có liveshow đầu tiên tại Tp. HCM mang tên Đời & Tình.

Bạn đang xem: Tiểu sử ca sĩ triều linh

Lớn lên bên dòng sông An Cựu hiền hoà; CA SĨĨ Triều Linh cho biết mình hát để khơi gợi những kí ức đẹp về những năm tháng xưa cũ. Triều Linh thích và ngấm nhất dòng nhạc trữ tình. Vài lần nghe Linh hát Trịnh Công Sơn, Ngô Thụy Miên, Lam Phương… mới tin giọng ca nội lực này sẽ vẫn còn nhiều tiến bộ trong tư duy âm nhạc.

Ở Triều Linh có sự hòa quyện của kỹ thuật và cảm xúc. Có lúc GIỌNG CA CÔ ngân vang mạnh mẽ, lúc bỏ nhỏ da diết. Chất Huế trong tâm hồn được nữ ca sĩ xử lý câu từ truyền cảm. Hát với nổi nhớ đong đầy, đôi chỗ nghiêng hẳn về bản năng. Đó chính là sự khác biệt của cô.

Giữa Sài Gòn đa tầng, giữa dòng chảy âm nhạc đa sắc sôi động của một thị trường biểu diễn âm nhạc giàu tiềm năng bậc nhấc Việt Nam; liveshow Đời & Tình của Triều Linh dần trở nên khác biệt. Khác biệt bởi ĐỜI đuợc sáng tác bởi Kiến trúc sư Phan Hồng Việt.

Anh viết 6 ca khúc Nguồn- Nguyện- Buông – Ngẫm- Phận – An. Anh sáng tác bằng trái tim; mong muốn chia sẻ sự yêu thuơng. ĐỜI là những cung bậc đầy cảm xúc của từng giai đoạn mà mỗi người trong chúng ta đều trải qua… Các tác phẩm sẽ được Triều Linh trình bày trong đêm nhạc theo một sự xâu chuỗi liền mạch mang tính triết lý sâu sắc của cuộc đời…

Vốn sở hữu chất giọng trầm, dày Linh của một thời hát rất bản năng. Ở những quãng cao, Triều Linh phô diễn được nội lực tốt so với quãng xuống trầm. Câu hát như chưa bao giờ được bung vỡ để kết lại mà cứ được gằn lại; giữ riêng cho mình một niềm riêng nào đó, giữa mênh mang cuộc đời. Đó là tiếng hát Linh.

*

Sau thời gian vào Sài Gòn lập nghiệp, Linh cầu tiến mỗi ngày. Nữ ca sĩ thầm lặng cắp sách theo học thanh nhạc tại trung tâm có tiếng. Linh rèn dũa kỹ năng biểu diễn; biểu cảm lẫn cách đặt tư duy vào bài hát linh hoạt và đa dạng hơn.

Xem thêm: Tiền Vệ Box To Box Là Gì – Tìm Hiểu Vị Trí Tiền Vệ Trong Bóng Đá

Có thể nói live show lần này là bước chuyển hướng âm nhạc chuyên nghiệp nhất để Triệu Linh bứt khỏi vùng an toàn, sau nhiều thăng trầm cuộc sống.

Giữa Sài Gòn đa tầng, giữa dòng chảy âm nhạc đa sắc sôi động của một thị trường biểu diễn âm nhạc giàu tiềm năng bậc nhấc Việt Nam; liveshow Đời & Tình của Triều Linh dần trở nên khác biệt. Liveshow tạo được dấu ấn về dòng ca khúc trữ tình lãng mạn, về cuộc sống; tình người liệu có phai phôi theo năm tháng mưu sinh sẽ xuất hiện trong đêm hát của một giọng ca giàu biểu cảm, năng lượng đến từ xứ Huế.

Với nhiều ca khúc pop balad thấm chất tự sự, tin và yêu vào một ngày mai tươi sáng sẽ góp phần thúc đẩy sự sáng tạo của nữ ca sĩ trên con đường âm nhạc mình đang chọn lựa.

Trước giờ G, ca sĩ Triều Linh chia sẻ trên trang cá nhân tâm trạng phấn khích. Cô khi nhận được nhiều sự ủng hộ, động viên của khán giả, bạn bè khắp mọi miền. Đặc biệt là sự ủng hộ của khán giả Huế hiện đang sinh sống, làm việc tại Sài Gòn. Đây là món quà giàu tình nghĩa mà nữ ca sĩ mong được gặp; để sẻ chia nhiều hoài niệm về Huế trong tâm hồn những người con xa quê nhà.

Xem thêm: Hướng Dẫn Kích Hoạt Hoặc Vô Hiệu Hóa Smartscreen Trên Window Smartscreen Là Gì ?

Live show Triều Linh: Đời & Tình còn có sự tham gia biểu diễn của các ca sĩ khách mời: Đình Nguyên, Minh Đức, Anh Đào.

Chuyên mục: CUỘC SỐNG

XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT TẠI: https://tocchienhuyenthoai.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *