Tiết lộ tướng Rammus – Tê Tê Gai trong LMHT: Tốc chiến

Rammus luôn kín tiếng và chẳng dừng lại vì bất cứ ai trên con đường lãng du giữa sa mạc Shurima.

Tốc Chiến vẫn luôn chứa đầy những bí ẩn chưa được khai phá. Một trong những bí ẩn đó chính là Rammus – Tê Tê Gai và nó sẽ lăn lông lốc đến Đấu Trường trong vài ngày sắp tới thông qua bản cập nhật Liên Minh Huyền Thoại: Tốc chiến 2.2a.

Tướng Rammus – Tê Tê Gai.

Người thì sùng bái, kẻ thì xua đuổi, nhưng đối với tất cả thì Rammus vẫn là một điều bí ẩn và là một dấu hỏi lớn. Được bảo vệ bởi lớp vỏ gai, nguồn gốc của Rammus là một chủ đề tạo cảm hứng cho hàng loạt những giả thuyết khác nhau ở bất cứ nơi nào nó đặt chân tới – từ bán thần, nhà tiên tri thần thánh, đến một loài thú tầm thường bị ma thuật làm biến dạng.

“Dù sự thật có là gì đi chăng nữa, Rammus vẫn luôn kín tiếng và chẳng dừng lại vì bất cứ ai trên con đường lãng du giữa sa mạc Shurima”, đội ngũ phát triển Liên Minh Huyền Thoại: Tốc chiến mô tả.

Rammus sẽ được ra mắt vào 7h01 sáng 22/4 (giờ Việt Nam).

(function(d, s, id){ var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0]; if (d.getElementById(id)) {return;} js = d.createElement(s); js.id = id; js.src = "https://connect.facebook.net/vi_VN/sdk.js"; fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs); }(document, 'script', 'facebook-jssdk'));

XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT TẠI: https://tocchienhuyenthoai.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *