Tinikun lên tiếng về phát ngôn “lấy lương Kiaya cho Zeros học tiếng Trung”, mối quan hệ thầy

Khi vụ lùm xùm xoay quanh cái tên Zeros tưởng chừng như đã tạm lắng, thì mới đây, cựu HLV Tinikun lại tiếp tục đưa ra phát ngôn mới liên quan đến cựu tuyển thủ của SBTC Esports. Tuy nhiên, lần này không phải là đề cập đến vụ lùm xùm với GAM Esports, mà là để làm rõ về phát ngôn “khó hiểu” của Zeros trong những buổi livestream trước đó không lâu.

Tinikun lên tiếng về phát ngôn lấy lương Kiaya cho Zeros học tiếng Trung, mối quan hệ thầy - trò đã rạn nứt? - Ảnh 1.

Trước đó, trong những buổi stream “bóc phốt” chủ cũ của GAM Esports, Zeros đã từng chia sẻ về việc bị gây khó dễ khi muốn sang LPL thi đấu. Thậm chí, anh chàng này còn khẳng định rằng Kiaya bị cắt lương để lấy tiền cho mình học tiếng Trung.

Phát ngôn của Zeros dường như là một “cú đấm” nhắm thẳng vào Tinikun – Người anh, người thầy thân thiết của cựu tuyển này, bởi trước đó, chính Tinikun đã tiết lộ rằng toàn bộ số tiền phục vụ cho việc chuyển nhượng Zeros sang LPL đều là tiền túi của anh và ekip riêng.

Việc Zeros phát ngôn như vậy khiến rất nhiều fan hoài nghi về tính xác thực của một trong 2 người. Người thì nói tiền học tiếng Trung lấy từ lương của Kiaya, người thì nói đó là tiền túi, rốt cuộc không biết nên tin ai. Nhưng đứng trước những thắc mắc của người hâm mộ khi đó, Tinikun chỉ chọn cách im lặng. Cho đến mới đây, khi đội tuyển Liên Minh: Tốc Chiến của SBTC Esports đăng quang ngôi vô địch đầu tiên, thì vị cựu HLV của GAM Esports mới có dịp lên tiếng về vụ việc.

Tinikun lên tiếng về phát ngôn lấy lương Kiaya cho Zeros học tiếng Trung, mối quan hệ thầy - trò đã rạn nứt? - Ảnh 2.

Trong bài đăng nói trên, Tinikun một lần nữa khẳng định rằng toàn bộ số tiền thuê giáo viên dạy tiếng Trung, tiền vé máy bay sang Trung Quốc của Zeros đều là do anh và đội staff của GAM khi đó gồm Trần Sơn và nhân vật có biệt danh “thư ký Kim” chi trả, thậm chí tiền lương của Kiaya cũng là Tinikun bỏ tiền túi ra ứng trước. Vậy mà Zeros lại phát ngôn rằng số tiền học tiếng Trung là cắt phế từ lương của Kiaya, khiến Tinikun “không còn từ gì để nói.”

Song song với đó, nhiều khán giả cũng đặt ra giả thuyết về việc mối quan hệ của Tinikun và Zeros dường như đã có dấu hiệu rạn nứt. Thực tế, ngay từ thời điểm Tinikun đăng đàn “bóc phốt” về thái độ thi đấu, luyện tập thiếu chuyên nghiệp của các tuyển thủ LMHT SBTC Esports, đã có thông tin khẳng định rằng Zeros đang “dỗi” người anh của mình.

Kể từ đó trở đi, cựu tuyển thủ này cũng rất hiếm khi nhắc đến “anh Nị” một cách công khai, ngay cả khi livestream bóc phốt chủ cũ của GAM, Zeros cũng không đề cập đến vai trò của Tinikun trong những câu chuyện mà mình kể, trong khi cựu HLV của GAM được cho là đã đóng một vai trò quan trọng xuyên suốt “drama”.

Thực tế, dựa vào những gì đang thể hiện, có lẽ Tinikun vẫn giữ một mối quan hệ thân thiết với anh em nhà Minas – Zeros, chỉ có điều vị cựu HLV đang hơi “cạn lời” với những phát ngôn có phần bồng bột của cậu em thân thiết mà thôi.

XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT TẠI: https://tocchienhuyenthoai.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *