Toàn các thế lực của Esports Việt

Như vậy là các đã xác định được 10 cái tên cuối cùng lọt vào vòng bảng của Icon Series SEA mùa hè của Liên Minh: Tốc Chiến.

Icon Series SEA là giải đấu lớn nhất của Liên Minh: Tốc Chiến sẽ được diễn ra vào mùa hè sắp tới. Đây là giải đấu mà tất cả các thế lực của Esports Việt Nam muốn giành được chức vô địch để khẳng định vị thế của mình. Do vậy, đây chắc chắn sẽ là một cuộc đua vô cùng khốc liệt và mang tính cạnh tranh, bởi chức vô địch của giải đấu Tốc Chiến lần này không chỉ mang về thanh danh mà cả phần thưởng cầm về cũng cực kỳ đáng giá.

Xác định 10 đội Tốc Chiến mạnh nhất lọt vào vòng bảng Icon Series SEA: Toàn các thế lực của Esports Việt - Ảnh 1.

Vượt qua loạt trận vòng loại, 10 cái tên cuối cùng sẽ chính thức tranh đấu tại vòng bảng sắp tới. Đây đều là các thế lực lớn của làng Esports Việt, bao gồm:

RSG

Divine Esports

CERBERUS Esports

Team Flash

EGO Esports

Xác định 10 đội Tốc Chiến mạnh nhất lọt vào vòng bảng Icon Series SEA: Toàn các thế lực của Esports Việt - Ảnh 2.


VEC Fantasy

DRK Esports

GameHome Esports

Saigon Phantom

SBTC Esports

Với 10 cái tên này, chắc chắn sẽ mang lại những trận đấu cạnh tranh vô cùng khốc liệt dành cho cộng đồng Liên Minh: Tốc Chiến trong thời gian tới. Như đã nói ở trên, tổng giải thưởng của giải đấu Icon Series SEA mùa hè này của Liên Minh: Tốc Chiến là vô cùng giá trị. Theo thông tin được phát đi từ phía VNG: “Các đội tuyển tham dự giải đấu Icon Series SEA Mùa Hè 2021 sẽ thi đấu tập trung tại địa điểm chỉ định của BTC ở Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh dự kiến sẽ diễn ra từ 15/04/2021 với tổng giá trị giải thưởng là 2,5 tỷ đồng.

Xác định 10 đội Tốc Chiến mạnh nhất lọt vào vòng bảng Icon Series SEA: Toàn các thế lực của Esports Việt - Ảnh 3.

Thời gian thi đấu sẽ diễn ra vào các ngày từ thứ năm tới chủ nhật, với vòng bảng (BO5) kéo dài trong bốn tuần (từ 15/04 tới 09/05). Vòng playoff (BO7) sẽ diễn ra trong vòng một tuần, từ 26/05 – 30/05). Ngoài ra, 10 đội tuyển tham dự giải đấu còn nhận được tiền hỗ trợ của VNG với tổng giá trị hơn 1 tỷ đồng trong suốt thời gian diễn ra giải đấu. Sau khi khép lại Giải đấu Mùa Hè, các đội tuyển xuất sắc nhất của từng khu vực sẽ tham dự giải đấu quốc tế Siêu Cúp Mùa Hè.”

Xác định 10 đội Tốc Chiến mạnh nhất lọt vào vòng bảng Icon Series SEA: Toàn các thế lực của Esports Việt - Ảnh 4.

 Như vậy có thể thấy, sau giải đấu Tiền mùa giải khởi động, Icon Series SEA mùa hè của Liên Minh: Tốc Chiến thực sự mang lại những giá trị cả về vinh quang lẫn tiền thưởng dành cho các đội tuyển và tổ chức Esports tại Việt Nam hiện tại.

Trò chơi “Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến” do Riot Games phát triển đã được phát hành độc quyền tại Việt Nam bởi Game Studio 3 – đơn vị phát hành trực thuộc Công ty VNG vào ngày 7/12/2020.

Tốc Chiến đã mang đến cho người chơi một hệ vũ trụ riêng biệt cùng những vị tướng có cốt truyện độc đáo. Thông qua đó, người chơi còn có thể trải nghiệm tất cả những điểm thú vị nhất của lối chơi 5vs5 đầy tính chiến thuật, được tái xây dựng dành riêng cho nền tảng di động và console nhưng vẫn giữ được đặc điểm các cơ bản về lối chơi trong phiên bản gốc.

Hiện tại, người chơi có thể tải miễn phí Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến qua hai nền tảng Android và iOS và phải đăng ký tài khoản Riot Games để tham gia trò chơi. Tham khảo thêm về trò chơi tại: www.tocchien.zing.vn

(function(d, s, id){ var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0]; if (d.getElementById(id)) {return;} js = d.createElement(s); js.id = id; js.src = "https://connect.facebook.net/vi_VN/sdk.js"; fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs); }(document, 'script', 'facebook-jssdk'));

XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT TẠI: https://tocchienhuyenthoai.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *