Toàn cảnh drama BLV Tốc Chiến nổi tiếng bị tố cắm sừng vợ, gạ tình nhiều game thủ nữ

Câu chuyện về BLV Tốc Chiến nổi tiếng ngày càng căng thẳng sau khi những tin nhắn được cho là vợ của anh này đã xuất hiện.

Mới đây, cộng đồng LMHT: Tốc Chiến đã không khỏi ngỡ ngàng trước thông tin bình luận viên (caster) nổi tiếng của bộ môn này bị nữ game thủ tố có những hành động thiếu lịch sự. Mọi chuyện còn càng trở nên nghiêm trọng hơn khi hàng loạt các câu chuyện khác liên tục được phanh phui.

Toàn cảnh drama BLV Tốc Chiến nổi tiếng bị tố cắm sừng vợ, gạ tình nhiều game thủ nữ - Ảnh 1.

BLV Tốc Chiến bị tố “cắm sừng, biến thái, nợ nần”

Nợ nần chồng chất

Ngay sau khi bị “bóc phốt” về chuyện tình cảm, bình luận viên này lại tiếp tục bị nữ game thủ khác tố cáo đang nợ tiền chồng cô và “lươn mãi không trả”. Không những vậy, anh này còn để lộ ra đoạn hội thoại nói chồng của nữ game thủ là bất nghĩa, đòi lật đổ vị trí hiện tại.

Không chỉ duy nhất có nữ game thủ trên, cộng đồng mạng ngay sau đó cũng đã tìm lại được bài đăng đòi nợ chàng BLV này từ năm 2019 và đến đầu năm 2021 vẫn chưa trả.

Nữ game thủ tố BLV Tốc Chiến “biến thái”

Trên nhóm cộng đồng LMHT: Tốc Chiến, nữ game thủ đã chia sẻ toàn bộ đoạn tin nhắn giữa cô và anh chàng BLV này.

“Hi mọi người xin phép QTV. Lại đây để mình kể cho các bạn nghe. Về 1 BLV yêu vợ thương con, gia đình gia giáo bố mẹ sở hữu khối tài sản khổng lồ. 1 gia đình bất hạnh khi có 1 đứa con dâu không ra gì, từ mặt con trai? Có thật không hay là một kẻ biến thái, chuyên đi cắm sừng vợ mình?”

Toàn cảnh drama BLV Tốc Chiến nổi tiếng bị tố cắm sừng vợ, gạ tình nhiều game thủ nữ - Ảnh 3.

Đoạn tin nhắn chứng minh BLV Tốc Chiến quấy rối nữ game thủ

Cũng theo như nữ game thủ, anh chàng BLV đã nói dối rằng là một ông bố đơn thân để chiếm được lòng tin của người khác. Trong khi đó anh mới chỉ lấy vợ được 2 năm mà có “hơn chục cái sừng”.

Vợ của chàng BLV Tốc Chiến lên tiếng về mối quan hệ hiện tại

Câu chuyện còn trở nên nghiêm trọng hơn sau khi đoạn tin nhắn trải lòng được cho là vợ của anh BLV này xuất hiện trên MXH. Theo như cô chia sẻ: “Anh ấy sống như người chưa có gia đình trong suốt 2 năm mình về quê sinh con”. Thậm chí, anh này còn hay say rượu, nổi nóng và đã từng có nhiều lần xô xát với người vợ.

Đoạn tin nhắn của vợ BLV được chia sẻ rộng rãi trên MXH

BLV Tốc Chiến lên sóng livestream kiểu “xin lỗi, được chưa?”

Ngay sau khi bài đăng được chia sẻ rộng rãi, chính bình luận viên này đã lên sóng livestream để giải thích toàn bộ câu chuyện nhưng thay vì xin lỗi và nhận lỗi một cách chân thành, anh chàng này lại đáp trả lại người hâm mộ một cách vô cùng khó hiểu.

“Mình không ép các bạn nữ quan hệ với mình. Còn chuyện mình với bạn ấy đã ngủ với nhau chưa, mình nói chưa thì các bạn có tin không?”

Không những xin lỗi theo kiểu vòng vo, BLV này còn giải thích rằng những điều đang được kể trên mạng xã hội hiện tại đều không đúng sự thật, có người đang cố ý phá hoại sự nghiệp của anh. BLV này cũng nói thêm rằng anh đang ở trên bờ vực “phá sản” , sau đó anh chàng này chốt hạ bằng một câu: “Mình và vợ sắp ly dị rồi”.

Toàn cảnh drama BLV Tốc Chiến nổi tiếng bị tố cắm sừng vợ, gạ tình nhiều game thủ nữ - Ảnh 6.

Mặt khác, Minh Tân – đại diện bộ phận Talents Tốc Chiến đã công bố quyết định đình chỉ vô thời hạn công tác bình luận của bình luận viên dính drama ở các giải đấu hiện tại và sắp tới.

Sau khi toàn bộ câu chuyện xảy ra, BLV này đã khóa fanpage và trang cá nhân của mình. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin trong thời gian sắp tới.

Ảnh: Internet

(function(d, s, id){ var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0]; if (d.getElementById(id)) {return;} js = d.createElement(s); js.id = id; js.src = "https://connect.facebook.net/vi_VN/sdk.js"; fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs); }(document, 'script', 'facebook-jssdk'));

XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT TẠI: https://tocchienhuyenthoai.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *