Toàn cảnh drama Zeros bị BTC VCS cấm vĩnh viễn vì phát ngôn không chuẩn mực

Toàn cảnh drama Zeros bị BTC VCS cấm vĩnh viễn vì phát ngôn không chuẩn mực trên kênh Livestream, sự nghiệp “ma vương” đã đến hồi kết tại VCS.

Mới đây, BTC VCS đã đăng tải dòng thông báo khiến cộng đồng LMHT Việt Nam vô cùng xôn xao về việc xử phạt tuyển thủ đường trên Zeros. Theo đó, đây có thể cũng sẽ là án phạt cuối cùng của Zeros khi tuyển thủ này đã chính thức bị VCS cấm vĩnh viễn khỏi khỏi khuôn khổ giải đấu, lý do bởi Zeros đã có phát ngôn không chuẩn mực trong lúc hoạt động trên kênh Livestream cá nhân của mình. Thông tin đã nhanh chóng nổ ra một cuộc tranh luận vô cùng gay gắt trong cộng đồng, đa số đều là bình luận tiêu cực dành cho Zeros.

Zeros bị cấm vĩnh viễn

Zeros bị cấm vĩnh viễn vì phát ngôn không chuẩn mực

“THÔNG BÁO XỬ PHẠT TUYỂN THỦ PHẠM “ZEROS” MINH LỘC

Chi tiết: Tuyển thủ Zeros của đội tuyển SBTC Esports có những phát ngôn gây ảnh hưởng đến giải đấu, cụ thể vào buổi Livestream trên kênh cá nhân tuyển thủ Zeros đã có những phát ngôn không đúng mực, gây ảnh hưởng đến hình ảnh giải đấu. Lỗi vi phạm 8.2.5: Phát ngôn về VCS, Riot và Liên Minh Huyền Thoại. Nhận thấy tính nghiêm trọng của vấn đề nhất là trong bối cảnh dịch bệnh đang rất căng thẳng hiện nay, BTC quyết định BAN vĩnh viễn tuyển thủ Zeros ra khỏi khuôn khổ giải VCS. Quyết định này sẽ có hiệu lực ngay lập tức.”

Được biết trong buổi Livestream mới đây, Zeros đã cuộc trò chuyện với khán giả xoay quay việc tham dự MSI 2021 sắp tới. Điều đáng nói vì không thể giúp SE vào vòng Playoffs VCS Mùa Xuân 2021, hay chính xác hơn là hoàn toàn không thể giành vé tham dự MSI 2021 mà Zeros đã có ý kiến tiêu cực rằng “vái trời cho dịch căng tí để Việt Nam không được đi MSI”. Chính câu nói này đã khiến nhiều người xem vô cùng bức xúc và thẳng thắn chỉ trích tuyển thủ đường trên SE.

Ngoài câu nói nhạy cảm trên, Zeros còn nhắc lại những lần bản thân lên ngôi vô địch VCS và tham dự MSI, trong khi những năm không giành được chức vô địch thì VCS cũng không thể tham dự MSI hay giải đấu quốc tế được. Có thể thấy Zeros đang nhằm ám chỉ trong năm 2020 vừa qua do tình hình dịch COVID-19 nên hai lần lên ngôi vô địch VCS của Team Flash hoàn toàn không có nhiều ý nghĩa trên “mặt trận” LMHT quốc tế.

Có thể thấy, khi xem buổi Livestream này nhiều khán giả đã tỏ ra khá bức xúc với thái độ giễu cợt và những câu nói nhạy cảm của Zeros. Sau khi phát hiện sai lầm, Zeros đã khẳng định rằng đây chỉ là lời nói đùa để cuộc trò chuyện vui vẻ hơn. Tuy nhiên hậu quả đã nhanh chóng ập đến với tuyển thủ đường trên này, đặc biệt án phạt của BTC VCS có thể sẽ khép lại con đường sự nghiệp của Zeros tại LMHT chuyên nghiệp.

Zeros bị BTC VCS cấm vĩnh viễn

Không chỉ bị BTC VCS cấm, Zeros còn bị SE sa thải ngay lập tức

Ngay sau đó, SBTC Esports cũng đã chính thức đưa ra thông báo sa thải Zeros ngay thời điểm này. Với việc không còn khả năng hoạt động tại VCS thì giữ Zeros lại cũng chỉ là điều dư thừa. Thông báo của SE đã nhanh chóng thu hút rất nhiều sự quan tâm của người hâm mộ, đây có thể xem là điều khá đáng tiếc đối với “Tam Kê” ngay trong mùa giải đầu tiên họ được thành lập.

Hiện tại, cộng đồng LMHT Việt Nam vẫn đang rất bức xúc và dành nhiều ý kiến tiêu cực cho Zeros. Thông tin về sự việc sẽ được cập nhập nên mọi người hãy theo dõi thêm.

Xem thêm: GAM quyết định chọn Team Secret, bán kết VCS chính thức khởi tranh

(function(d, s, id){ var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0]; if (d.getElementById(id)) {return;} js = d.createElement(s); js.id = id; js.src = "https://connect.facebook.net/vi_VN/sdk.js"; fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs); }(document, 'script', 'facebook-jssdk'));

XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT TẠI: https://tocchienhuyenthoai.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *